Long Nhật ly hôn vợ vì ồn ào đồng tính?

Nam ca sĩ và vợ không còn sống chung suốt thời gian dài càng khiến nhiều người tin chuyện ly hôn.

Dù đã có với nhau 4 con chung, nhưng thời gian qua, Long Nhật vẫn vướng phải không ít lời đồn ly hôn vợ Kim Ngân vì vướng ồn ào giới tính.

Long Nhat ly hon vo vi on ao dong tinh? hinh anh 1

Long Nhật vướng tin đồn ly dị vợ vì ồn ào giới tính.

Mới đây, anh vừa tham gia đóng MV đồng tính và liên tục có những hình ảnh thân mật cùng “bạn trai tin đồn”. Bên cạnh đó, nam ca sĩ và vợ không còn sống chung suốt thời gian dài càng khiến nhiều người tin chuyện ly hôn.

Khi xuất hiện tại một sự kiện tối qua ở TP.Hồ Chí Minh, “bà tám showbiz” vẫn cười rất tươi trước ồn ào chia tay. Nam ca sĩ cho biết: “Tôi là người rất cởi mở, nên nếu thật sự ly hôn, chắc chắn tôi sẽ thông báo với mọi người. Hiện tại, mối quan hệ giữa vợ chồng tôi vẫn ổn.”

Long Nhat ly hon vo vi on ao dong tinh? hinh anh 2

Nam ca sĩ diện trang phục màu nổi, cười tươi hết cỡ giữa tin đồn ly hôn.

Long Nhật chia sẻ, hiện nay anh và con gái lớn đang sống tại TP.Hồ Chí Minh để thuận tiện công việc ca hát, trong khi đó, vợ và 3 con nhỏ đã quen với cuộc sống ổn định, gần gũi gia đình tại Hải Phòng.

Mỗi khi có thời gian rỗi, nam ca sĩ vẫn tranh thủ đi về giữa hai nơi để thăm vợ con. Suốt nhiều năm qua, vợ chồng Long Nhật đã quen với việc ở xa, do đó, anh không lo lắng điều này sẽ gây cản trở hay ảnh hưởng đến hạnh phúc của cả hai.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.