Long Nhật ly hôn vợ vì ồn ào đồng tính?
  • Zalo

Long Nhật ly hôn vợ vì ồn ào đồng tính?

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 14/10/2016 14:06:00 +07:00

Nam ca sĩ và vợ không còn sống chung suốt thời gian dài càng khiến nhiều người tin chuyện ly hôn.

Dù đã có với nhau 4 con chung, nhưng thời gian qua, Long Nhật vẫn vướng phải không ít lời đồn ly hôn vợ Kim Ngân vì vướng ồn ào giới tính.

Long Nhật ly hôn vợ vì ồn ào đồng tính? - 1

Long Nhật vướng tin đồn ly dị vợ vì ồn ào giới tính.

Mới đây, anh vừa tham gia đóng MV đồng tính và liên tục có những hình ảnh thân mật cùng “bạn trai tin đồn”. Bên cạnh đó, nam ca sĩ và vợ không còn sống chung suốt thời gian dài càng khiến nhiều người tin chuyện ly hôn.

Khi xuất hiện tại một sự kiện tối qua ở TP.Hồ Chí Minh, “bà tám showbiz” vẫn cười rất tươi trước ồn ào chia tay. Nam ca sĩ cho biết: “Tôi là người rất cởi mở, nên nếu thật sự ly hôn, chắc chắn tôi sẽ thông báo với mọi người. Hiện tại, mối quan hệ giữa vợ chồng tôi vẫn ổn.”

Long Nhật ly hôn vợ vì ồn ào đồng tính? - 2

Nam ca sĩ diện trang phục màu nổi, cười tươi hết cỡ giữa tin đồn ly hôn.

Long Nhật chia sẻ, hiện nay anh và con gái lớn đang sống tại TP.Hồ Chí Minh để thuận tiện công việc ca hát, trong khi đó, vợ và 3 con nhỏ đã quen với cuộc sống ổn định, gần gũi gia đình tại Hải Phòng.

Mỗi khi có thời gian rỗi, nam ca sĩ vẫn tranh thủ đi về giữa hai nơi để thăm vợ con. Suốt nhiều năm qua, vợ chồng Long Nhật đã quen với việc ở xa, do đó, anh không lo lắng điều này sẽ gây cản trở hay ảnh hưởng đến hạnh phúc của cả hai.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Long Nhật ly hôn vợ vì ồn ào đồng tính?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin