• Zalo

Lộng ngôn, xúc phạm cán bộ Nhà nước, Tổng Giám đốc địa ốc Alibaba nói sẽ xin lỗi

Thời sự Thứ Ba, 25/06/2019 19:45:00 +07:00

Ông Nguyễn Thái Luyện sẽ trực tiếp công khai xin lỗi cơ quan Nhà nước nói chung, ngành công an nói riêng về những phát ngôn ngông cuồng của mình.

Liên quan đến vụ Tổng Giám đốc địa ốc Alibaba lộng ngôn, xúc phạm cán bộ Nhà nước, ngày 25/6, trên website của doanh nghiệp này đăng tải thông tin "CEO Nguyễn Thái Luyện công khai xin lỗi sau phát ngôn gây hiểu lầm".

Theo thông tin từ website của địa ốc Alibaba, tối cùng ngày, ông Nguyễn Thái Luyện - Tổng Giám đốc công ty sẽ trực tiếp công khai xin lỗi cơ quan chức năng nói chung, ngành công an nói riêng về những phát ngôn gây hiểu lầm khiến cộng đồng mạng và đông đảo dư luận bức xúc trong mấy ngày vừa qua.

alibaba2

Ông Nguyễn Thái Luyện - Tổng Giám đốc Công ty CP địa ốc Alibaba (người giơ tay) phát ngôn xúc phạm cán bộ Nhà nước. (Ảnh cắt từ clip) 

"Quá bức xúc do quyền lợi của tập đoàn bị xâm phạm, nhân viên của tập đoàn hiện còn tạm giam, CEO Nguyễn Thái Luyện đã có những phát ngôn thiếu kiểm soát...

Những phát ngôn này tuy hướng đến ám chỉ một vài cá nhân có mâu thuẫn với Tập đoàn địa ốc Alibaba trong thời gian gần đây nhưng vô hình trung lại quy chụp cho tất cả chủ tịch xã và công an xã khắp cả nước. Chính điều này đã khiến dư luận một phen dậy sóng.

Nhận thấy những phát ngôn của mình gây hiểu lầm và khiến dư luận bức xúc, CEO Nguyễn Thái Luyện tổ chức buổi Livestream vào tối 25/6 để công khai xin lỗi đến giới truyền thông, cơ quan chức năng và lực lượng công an trên khắp cả nước", thông tin từ website địa ốc Alibaba.

Trước đó, ngày 24/6, mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh ông Nguyễn Thái Luyện có những lời lẽ xúc phạm công an, cán bộ cơ quan Nhà nước khiến nhiều người bức xúc.

"Tôi hỏi anh chị là học cái gì để ra làm công an xã, học cái gì, học ngu ra làm công an xã. Các anh chị để ý mấy thằng quậy phá làng, phá xóm không làm cái gì thì kêu vô làm công an xã. Học cái gì ra làm chủ tịch xã, học làm côn đồ.

Mấy người làm công an xã, chủ tịch xã thì chạy chọt rồi lên vị trí, không học hành, không trình độ gì hết", ông Nguyễn Thái Luyện nói.

Được biết, lý do khiến ông Luyện có những lời lẽ xúc phạm cán bộ Nhà nước là do trước đó, công ty này bị chính quyền thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) cưỡng chế do vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai.

Thy Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều