Long du thiên hạ phát sóng trên Kênh VTC1 và VTCHD1

Long du thiên hạ
Phim: Trung Quốc     TL: Cổ trang
Phát sóng vào 19h15 từ T2- CN trên kênh VTC1 và VTCHD1

 

 


   Phim có 4 phần: Tú Cầu Kỳ Án thuật lại câu chuyện ở huyện Thuận Thiên 3 năm liền đều chết 4 vị huyện lệnh. Điều kì lạ là 4 vị quan huyện đó đều là con rể của Quế Vạn Quân hiền đức trong vùng. Nghe tin con gái của Quế gia là Quế Châu ném tú cầu chiêu thân, sợ Thiên Hựu gặp bất trắc, Triệu Vũ đã cải trang để giật lấy tú cầu, trở thành con rể của Quế Vạn Quân. Kết quả là Thiên Hựu cùng mọi người đã phá tan âm mưu phản quốc của Quế Vạn Quân. Qủy Tân Nương là câu chuyện Sở Thiên Hựu cùng mọi người đang trên đường đi đến huyện Bạch Dương, vô tình gặp phải một sự việc ly kì. 
   Trong mộng Ngũ Vị mơ thấy Quỷ tân nương, khi nữ thuyền phu đang lái thuyền, thì một cơn gió lạ thổi đến một bức chân dung của một người phụ nữ. Sự xuất hiện của 3 người phụ nữ giống nhau như đúc khiến đoàn người Ngọc Long hết sức ngạc nhiên. Họ lần theo và phát hiện nữ thuyền phu Hao Phượng Nghi bị sát hại trên đường xuất giá ,nhưng may mắn chưa chết. Nhưng lại có người giả mạo thân phận tân nương để xuất giá vào Lưu gia, trong khi đó cả nhà Hà gia lại gặp hỏa hoạn, không ai sống sót. Thiên Hựu phân công mọi người bắt đầu tra án, cuối cùng đã điều tra ra chân tướng. 
   Chân Gỉa Quốc Chủ miêu tả vụ án Thiên Hựu đến huyện Tùng Phổ tìm kiếm mẫu hậu, gặp phải Đồ long hội ám sát. Vợ chồng tiều phu Lưu Vĩnh Hiếu đi tảo mộ thế phụ cũng bị Đồ long hội giết hại nhưng may mắn được Thiên Hựu và mọi người ứng cứu. Thế nhưng, tướng mạo của Lưu Vĩnh Hiếu với Thiên Hựu lại giống nhau như 2 giọt nước. Đồ long hội bắt cóc Lưu Vĩnh Hiếu và lấy trộm ngọc tỷ của Thiên Hựu với mục đích là muốn lấy được báu vật hộ quốc đang cất giấu tại huyện này. Thiên Hựu biết được Minh Châu là hậu duệ của danh tướng giấu báu vật, đã bắt đầu kế hoạch giao đấu sinh tử với Đồ long hội. Được sự giúp đỡ của cái bang, mọi người cùng nhau hợp sức, cứu thoát cả nhà Minh Châu, bảo vệ được kho báu cũng như kịp thời cứu nguy cho mọi người... 
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN