• Zalo

Long An cho học sinh, sinh viên nghỉ học từ 2/2

Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 01/02/2021 15:10:14 +07:00
(VTC News) -

UBND tỉnh Long An đồng ý cho học sinh, sinh viên trên địa bàn được nghỉ học từ 2/2, để phòng dịch COVID-19.

Ngày 1/2, ông Phạm Tấn Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An ký văn bản cho học sinh từ mầm non đến THPT, học viên thuộc hệ giáo dục thường xuyên, học viên các trường nghề, cơ sở giáo dục nghề nghiệp và sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tạm nghỉ học từ 2/2 đến hết 21/2 nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Long An cho học sinh, sinh viên nghỉ học từ 2/2 - 1

Công văn UBND tỉnh Long An đồng ý cho học sinh, sinh viên trên địa bàn nghỉ học để phòng dịch COVID-19.

Theo đó, UBND tỉnh Long An giao trách nhiệm cho Sở GD&ĐT, Sở Lao động Thương binh và Xã hội chỉ đạo triển khai thực hiện, hướng dẫn cơ sở giáo dục có kế hoạch dạy bù hoặc dạy học trực tuyến bảo đảm thực hiện các hoạt động dạy học và giáo dục theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Đồng thời, tiếp tục phối hợp với các ngành, địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho học sinh, sinh viên, học viên và đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành thực hiện việc phòng, chống dịch COVID-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT.

Phân công cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trực bảo vệ tài sản trong thời gian học sinh nghỉ học ở trường và phối hợp tốt với cơ quan chuyên môn ở địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID -19.

KHUẤT NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin