Lợn rừng tấn công, hai người nguy kịch

Bốn người bị lợn rừng tấn công, hai người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Tin từ UBND xã Tam Lãnh (huyện Phú Ninh, Quảng Nam) cho biết khoảng 10 giờ ngày 18-10 trên địa bàn có bốn người bị lợn rừng tấn công, hai người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
Theo ông Nguyễn Thế Vinh (Chủ tịch UBND xã Tam Lãnh) cho biết sáng cùng ngày, trong lúc đang cắt cỏ ở cánh đồng thuộc thôn An Bình (xã Tam Lãnh) thì bà Huỳnh Thị Luận (74 tuổi) và bà Phạm Thị Thanh (80 tuổi, cùng ngụ thôn An Bình, xã Tam Lãnh) bất ngờ bị một con lợn rừng tấn công. Ngay sau khi nghe tiếng kêu cứu, những người dân sống lân cận đã nhanh chóng đến giải cứu và đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.
Người nhà nạn nhân bị lợn rừng tấn công đang túc trực tại bệnh viện kể lại sự việc. Ảnh: QUANG NAM 

Người nhà nạn nhân bị lợn rừng tấn công đang túc trực tại bệnh viện kể lại sự việc. Ảnh: QUANG NAM 


Trước đó khoảng 10 phút, cách hiện trường 100 m, hai cha con ông Thọ và Tiến (22 tuổi, cùng ngụ thôn An Bình) trong lúc đang chăn bò ở cánh đồng thì cũng bị lợn rừng tấn công nhưng may mắn chỉ bị thương nhẹ. Ngay sau đó, gia đình và người dân đã đưa về nhà để chữa trị vết thương.
PV đã có mặt tại BV Đa khoa tỉnh Quảng Nam ngay sau khi nạn nhân nhập viện. Theo như anh Nguyễn Ngọc Anh (35 tuổi, con bà Thanh) cho biết, trong lúc mẹ mình đang cắt cỏ thì bất ngờ bị lợn rừng tấn công. Tuy may mắn được bà con phát hiện và cứu thoát nhưng những vết thương trên thân thể quá nặng cộng với tuổi già nên phải nhanh chóng đưa vào phẫu thuật và chữa trị vết thương. Mẹ tôi bị lợn tấn công cắn nát phần cánh tay, ngực và một phần ở đùi. Từ trước đến nay, đây là lần đầu tiên người dân trong làng bị lợn rừng tấn công.
“Trước đó hai người bị lợn tấn công nên không ai nghĩ là nó hung hăng đến vậy. Ngay đến những người cắt cỏ gần UBND xã Tam Lãnh nhưng nó vẫn vào tấn công. Hai nạn nhân nhập viện chủ yếu bị thương ở phần ngực, bụng và một phần ở cánh tay. Gia đình đã nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Hiện tình trạng sức khỏe của hai nạn nhân đang nguy kịch, các bác sĩ của bệnh viện nhanh chóng tiến hành cấp cứu” - ông Vinh thông tin thêm.
Video lợn rừng đại náo cửa hàng quần áo  

Nguồn: Pháp luật Thành phố

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa