Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Lợn quái dị 8 chân xuất hiện ở Trung Quốc

Thế giới Chủ Nhật, 10/08/2014 11:29:00 +07:00

(VTC News) - Báo Trung Quốc đưa tin một con lợn có đến 8 chân được tìm thấy ở thành phố Trùng Khánh của nước này.

(VTC News) - Báo Trung Quốc đưa tin một con lợn có đến 8 chân được tìm thấy ở thành phố Trùng Khánh của nước này.

Con lợn kỳ quái này được sinh ra hôm 2/8 và cho đến nay vẫn sống mặc dù cơ thể mang đến 8 chân, gấp đôi một con lợn bình thường.

Lợn quái dị có đến 8 chân xuất hiện ở Trung Quốc 

Ngoài bốn chân giống lợn thông thường, con lợn quái dị này có thêm bốn chân ở bụng. Bốn chân mọc thêm này có kích cỡ không đều nhau, cặp chân ở gần phía đầu lợn dài khoảng 3-4cm, trong khi cặp chân phía gần đuôi dài 7-8cm.

Tuy nhiên, con lợn này không thể đứng vững trên những chiếc chân của mình, nó cũng không thể tự đi lại.

Chuyên gia sinh vật học Quách Tông Nghị của Viện động vật học Trùng Khánh nói ông 'chưa từng thấy con lợn nào có nhiều chân như thế'.

Đột biến gen là nguyên nhân được các nhà sinh vật học Trung Quốc tạm kết luận về hiện tường kỳ lạ này. Trong khi đó, người chủ của con lợn này vẫn đang hy vọng nó có thể tiếp tục phát triển dù khả năng này là rất nhỏ.

Trà My
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin