Loki Bảo Long sẽ thành gì với công nghệ Hàn Quốc?

(VTC News) - Bỏ thi X-Factor ngay trước đêm chung kết, Loki Bảo Long bất ngờ xuất hiện với tư cách thí sinh trong 'Chinh phục ước mơ'.

Chia sẻ về sự có mặt trong Chinh phục ước mơ, Loki Bảo Long cho hay, niềm đam mê của anh chính là ca hát, ca hát và ca hát.

Những tiếc nuối vì không thể tham dự đêm chung kết X- Factor cách đây vài tháng sẽ được Loki Bảo Long biến thành quyết tâm ở chương trình lần này.

'Khát vọng của tôi chính là chiến đấu đến cùng để dành giải thưởng cao nhất' – Loki Bảo Long cho biết.


Quên - Loki Bảo Long:



Cùng tranh giải thưởng với Loki Bảo Long là các thí sinh đã từng có thành tích cao trong các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc trong nước thời gian qua như Hoàng Sơn (Á quân Ngôi sao Việt 2014), Thu Giang (top 3 Ngôi sao Việt 2014), Thái Quang (top 8 Giọng hát Việt 2014), Mia (Gương mặt thân quen 2014) và Ngọc Luân (Top 3 đội Đàm Vĩnh Hưng, Giọng hát Việt 2012). 

6 thí sinh Việt Nam sẽ có mặt Hàn Quốc thi đấu cùng 24 thí sinh xuất sắc đến từ 4 nước ASEAN khác là Singapore, Indonesia, Malaysia và Campuchia để tìm quán quân đem vinh quang cho tổ quốc mình.

Trong thời gian 4 tháng, các thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng thi đấu quyết liệt với các nhiệm vụ bất ngờ hoàn toàn không có kịch bản trước.

Luôn phải nỗ lực với tinh thần cao nhất, các ca sĩ đại diện cho mỗi quốc gia sẽ phải thi đấu hết mình để loại đối thủ. Vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào cuối tháng 8/2015.


Lần đầu tiên trong lịch sử phát sóng của VTV, khán giả sẽ được thưởng thức một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc mang tầm khu vực với ekip sản xuất Hàn Quốc chuyên nghiệp.

Công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc - FNC Entertainment (từng rất thành công trong việc tạo nên các nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Ftisland, CNBlue, Juniel và AOA…) sẽ tham gia vào toàn bộ quá trình thi tuyển và đào tạo các giọng ca này.

Thêm vào đó, các nhà sản xuất nhạc danh tiếng Hàn Quốc cũng sẽ tham gia vào cuộc thi với vai trò BGK, người hướng dẫn và tư vấn để nâng cao chất lượng trình diễn.

Trong vòng sơ loại, thành viên Min-hyuk của nhóm CNBlue và một thành viên khác từ Brown Eyed Girls làm BGK để đã đem đến cho thí sinh những nhận xét sắc bén.

Với tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 1 tỉ đồng, tập 1 của chương trình Chinh phục ước mơ sẽ lên sóng vào 20h00, thứ 5 ngày 7-5 trên VTV3.

Thiên An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN