• Zalo

Lời tỏ tình "ngàn năm" lãng mạn trong Lưu Dấu Nghìn Năm

Tâm sự Thứ Năm, 14/10/2010 06:35:00 +07:00

(VTC News) - Qua tấm ảnh lưu lại khoảnh khắc bên người con gái mình yêu trong dịp Đại lễ, chàng trai muốn gửi đến nàng lời hẹn ước cho Chuyện tình Ngàn năm.

(VTC News) – Mới đây, ngay sau khi phát động chương trình chia sẻ hình ảnh Lưu Dấu Nghìn Năm, BBT đã nhận được bức thư ngắn nhưng đầy cảm xúc của một chàng trai bày tỏ mong muốn qua tấm ảnh lưu lại khoảnh khắc bên người con gái mình yêu trong dịp Đại lễ vừa qua để gửi đến nàng lời hẹn ước cho một Chuyện tình Ngàn năm.

Chàng trai lãng mạn đó tên là Nguyễn Văn Chiến. Trong lá thư của mình gửi đến BBT Trang Bạn đọc, anh tâm sự:

 

"Kính gửi BBT báo điện tử VTC News.

 

Em mới quen cô ấy được vài tuần, lần đầu tiên gặp cô ấy em đã có tình cảm, một thứ tình cảm như đã có từ lâu, và không biết từ bao giờ em đã yêu cô ấy - mà trước đó trong trái tim em chưa từng nghĩ đến một người con gái nào khác. Cô ấy là một cô gái ngoan hiền, thông minh, khôn khéo, biết quan tâm chia sẻ với mọi người.

 

Hôm nay đọc trên báo thấy có chương trình gửi ảnh Lưu Dấu Nghìn Năm, em xin gửi kiểu ảnh của em và cô ấy chụp hôm 10/10 trên con đường gốm sứ. Mong BBT xem xét giúp em đăng bức ảnh lên để cô ấy hiểu rằng: em yêu cô ấy.

 

Em xin chân thành cảm ơn”.


Còn dưới đây, mời độc giả cùng ngắm chân dung đôi bạn trẻ và chia vui cùng họ:

 

Hà Nội, thành phố của tình yêu và nỗi nhớ; và còn gì tuyệt vời hơn khi thành phố ngàn năm tuổi lại chính là nơi ươm mầm cho những mối tình nên thơ nhất. Mời độc giả VTC News tiếp tục chia sẻ những Chuyện tình Ngàn năm của chính mình, ông bà, cha mẹ, người thân, bạn bè của mình – những tình yêu giống như Hà thành ngàn năm, cứ trẻ mãi và đẹp mãi! Gửi về email bandoc@vtc.vn; hoặc bấm vào đây để gửi, và khoảnh khắc của riêng bạn sẽ Lưu Dấu Nghìn Năm!

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Thua trên sân nhà vì vợ bảo tôi… khùng

Thua trên sân nhà vì vợ bảo tôi… khùng

Có những lần, tôi làm dữ, không từ chối được, vợ tôi phải chìu nhưng đang lúc cao trào thì lại lầm bầm: “Đã nói người ta mệt mà còn đòi hỏi. Đúng là đồ khùng!”.

Điều anh chưa dám nói...

Điều anh chưa dám nói...

Anh kể cho em nghe nhiều về cô ấy, em nói em ghen và muốn gặp cô ấy. Câu nói vô tình của em làm nỗi đau trong anh như trỗi dậy...

Sợi dây gia đình

Sợi dây gia đình

Chẳng giấu diếm làm chi. Tôi - con một. Bố - đi nước ngoài trước ngày tôi sinh. Mẹ - đi làm từ 8h sáng đến 8h tối. Ở nhà một mình thường xuyên...

Đọc nhiều