• Zalo

Lời tố cáo của tình nhân thiếu gia xâm hại 60 nghệ sĩ

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 11/08/2012 04:10:00 +07:00

(VTC News) – Quá sốc khi phát hiện những ảnh khỏa thân và clip “mây mưa” trong máy tính của người yêu, cô gái quyết định chia tay.

(VTC News) – Quá sốc khi phát hiện những ảnh khỏa thân và clip “mây mưa” trong máy tính của người yêu, cô gái quyết định chia tay.

Vụ việc thiếu gia Đài Loan Lý Tông Thụy xâm hại tình dục hơn 60 nữ nghệ sĩ đang gây xôn xao dư luận. Trong đơn tố cáo, các nạn nhân cho biết, một khi đã nhắm vào đối tượng nào, Lý Tông Thụy sẽ đánh thuốc mê người đó, xâm hại tình dục đồng thời quay clip lại để làm “kỉ niệm”.

Thiếu gia bệnh hoạn Lý Tông Thụy 

Hàng loạt những cái tên nổi tiếng của làng giải trí xứ Đài bị lôi vào cuộc như Quan Dĩnh, Ngô Á Hinh, Lâm Lợi Phi, Makiyo… nhưng tất cả đều phủ nhận họ là một trong số những nạn nhân của thiếu gia họ Lý.

Ngày 10/8, một trong những nạn nhân hiếm hoi đã mạnh dạn lên tiếng. Cô gái này tự xưng là bạn gái cũ của Lý Tông Thụy. Cô cho biết cách đây hai năm, cô và Lý Tông Thụy yêu nhau, sau 2 tháng hẹn hò,cô phát hiện trong máy tính của người yêu rất nhiều ảnh nghệ sĩ khỏa thân. Kinh khủng hơn, thêm vào đó là những đoạn clip ân ái của Tông Thụy với khoảng 40, 50 cô gái.

“Những cô gái ấy đều không mặc quần áo, có người tỉnh táo, có người cứ mê mệt, tỉnh dậy lại thiếp đi ngay” – cô miêu tả. Quá sốc trước sự thật, cô chất vấn người tình và nhận được câu trả lời thản nhiên rằng, những cô gái ấy tìm đến Tông Thụy vì họ cần tiền nên hắn bắt họ phải đánh đổi.

 
Bạn gái cũ lên tiếng tố cáo công tử họ Lý. 

Cô này cũng dọa sẽ kiện Lý Tông Thụy ra tòa, song hắn dọa sẽ tung những tấm ảnh nóng của hai người lên mạng để bôi xấu danh dự của cô. Không những thế, ỷ mình có tiền có quyền, Lý Tông Thụy rất ung dung và không hề tỏ ra sợ sệt: “Dù sao đi nữa thì bọn họ cũng không kiện nổi tôi đâu".

Lý Tông Thụy tên thật là Lý Tông Hựu, năm nay 27 tuổi, là con trai của Lý Nhạc Thương - chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Nguyên Đại. Hiện công tử họ Lý vẫn đang bị cảnh sát truy lùng.

Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !