Lời tiên tri về đứa bé sinh năm 2017 sẽ trở thành nhân vật kiệt xuất của thế giới

(VTC News) - Các nhà nghiên cứu di sản của nhà tiên tri người Pháp Nostradamus nói họ có thể giải mã được dự đoán của ông về đứa trẻ ra đời năm 2017 sẽ khiến cả thế giới sau này phải biết đến.

Cách đây khoảng 500 năm, Nostradamus từng đưa ra lời tiên tri về một đứa bé, người sau này sẽ trở thành một nhân vật lỗi lạc, sẽ "được vua chúa thờ phụng và thừa nhận Ngài là bề trên của họ".

Nhà tiên tri nổi tiếng người Pháp cho biết đứa trẻ sẽ được sinh ra trong một đất nước có nhiều rừng lạnh, gần đó là núi ngọc malachite.

Loi tien tri ve dua be sinh nam 2017 se tro thanh nhan vat kiet xuat cua the gioi hinh anh 1

Nhà tiên tri nổi tiếng người Pháp Nostradamus.

Sau rất nhiều thời gian nghiên cứu, các nhà khoa học hiện nay khẳng định rằng địa điểm mà Nostradamus đề cập là vùng núi Urals của Nga bởi đây là nơi có núi ngọc malachite.

Mặc dù hiện nay vùng núi này đã được khai thác nhưng gần nửa thế kỷ trước, ở thời Nostradamus, chưa ai biết về sự tồn tại của ngọn núi này.

Cũng có một số nhà nghiên cứu cho rằng nơi "Đấng cứu chuộc mới" ra đời có thể là khu phố Lyon của Pháp.

Video: Lời tiên chuẩn xác đến kinh ngạc của nhà tiên tri người Pháp về Tổng thống Donald Trump 

Mặc dù vậy, người ta vẫn nghiêng nhiều về Urals của Nga bởi Nostradamus trong một lời sấm truyền trước đó từng đề cập tới 'một vị vua phương Bắc trị vì Aquilon sẽ giúp mọi thứ trở lại đúng trật tự'.

Điểm đặc biệt là thời điểm mà Nostradamus còn sống, Aquilon là tên gọi miền đất nằm về đông bắc Rome, bao gồm cả Vương quốc Moscovia, sau này đổi tên thành Nga (Russia) vào năm 1721.

>>> Đọc thêm: Tổng thống Putin và lời tiên tri về người lập lại trật tự thế giới

Nguồn: Sputnik
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa