Lời tiên tri khủng khiếp về năm 2018 của 2 chị em từng dự đoán chính xác thảm họa 11/9

Thế giớiThứ Năm, 16/11/2017 07:59:00 +07:00

Hai chị em sinh đôi, đồng thời là hai nhà tiên tri nổi tiếng Terry và Linda Jamison từng dự đoán đúng thời điểm xảy ra vụtấn công 11/9, cũng như một số sự kiện năm 2017 từ các cuộc tấn công mạng lớn tới các vụ bê bối tình dục đưa ra những gì đoán về một kịch bản đen tối đang chờ đợi nhân loại vào năm 2018.

Theo lời 2 nhà ngoại cảm này, mọi sự kiện xảy ra trước đó như thiên tai hay khủng bố sẽ gia tăng số lượng trong năm tới.

"Chúng tôi dự đoán sự gia tăng về số lượng các cuộc tấn công bằng phương tiện giao thông ở châu Âu tương tự như cuộc tấn công ở thành phố Nice nước Pháp hồi tháng 7/2016 và ở Đức vào tháng 12/2016", hai nhà ngoại cảm nói.

maxresdefault

Cặp song sinh Terry và Linda Jamison. 

Theo  họ, các nhóm khủng bố và những kẻ khủng bố riêng rẽ sẽ lấy cảm hứng từ các cuộc tấn công trước đó, tập trung vào các khu chợ, trung tâm mua sắm, nơi thờ phụng, trường học, sự kiện thể thao, khách sạn, sân hòa nhạc và sân bay. Ngoài ra, hệ thống giao thông sẽ bị tấn công.

Hai chị em sinh đôi Jamison cũng dự đoán tình hình căng thẳng giữa Mỹ và Triều Tiên sẽ nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên, họ cho rằng ít khả năng tên lửa hạt nhân của Bình Nhưỡng sẽ tấn công Mỹ vào thời điểm Tổng thống Donald Trump tại vị.

Họ cũng dự đoán các sự kiện thời tiết bất thường như bão lớn, những trận cuồng phong, lũ lụt sẽ liên tiếp xảy đến trong năm tới.

Nguồn: Sputnik
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !