• Zalo

Lời tiên tri của bà Vanga về lễ nhậm chức của ông Donald Trump

Thế giớiThứ Hai, 21/11/2016 11:25:00 +07:00

Nhà tiên tri mù nổi tiếng Baba Vanga từng tiên đoán một cuộc khủng hoảng có thể cản bước Tổng thống thứ 45 của Mỹ bước vào Nhà Trắng và tổng thống thứ 44 là tổng thống Mỹ cuối cùng.

Tuy nhiên, tiên đoán của nhà tiên tri mù lừng danh này không phải lúc nào cũng đúng. Chiến thắng của ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump trong cuộc đua Tổng thống Mỹ ngày 8/11 đã đem những tiên đoán của Baba Vanga trở lại.

Lời tiên tri của bà liên quan đến Tổng thống Mỹ hiện nay đang thu hút sự chú ý trên toàn thế giới. Trước đó, bà từng tiên đoán rằng  tổng thống thứ 44 của nước Mỹ là người da đen, tức là Tổng thống đương nhiệm Barack Obama.

Bà cũng cảnh báo rằng một cuộc khủng hoảng kinh tế sẽ ngăn bước tổng thống thứ 45 của nước Mỹ bước vào Nhà Trắng. Điều đó có nghĩa là ông Obama sẽ là vị tổng thống cuối cùng của nước Mỹ.

147963485146148-van-ga

Nhà tiên tri Vanga bị mù từ năm 12 tuổi. 

Theo Tech Times, lời tiên đoán của bà Vanga như sau: “Mỗi người đều đặt hy vọng vào ông ấy để chấm dứt điều đó, nhưng điều ngược lại sẽ xảy ra. Ông ấy sẽ khiến nước Mỹ đi xuống và các xung đột giữa các bang phía bắc và phía nam sẽ leo thang”.

Nhiều người vẫn cố bám víu vào tiên đoán “tổng thống cuối cùng của nước Mỹ” để suy luận rằng, rất có thể một cuộc khủng hoảng sẽ diễn ra và ngăn bước ông Donald Trump vào Nhà Trắng.

Nhà tiên tri mù Baba Vanga qua đời năm 1996 ở tuổi 85. Được biết đến là “Nostradamus của vùng Balkans”, bà được sùng bái bởi đã tiên đoán chính xác 85% về các sự kiện xảy ra trong tương lai. 

Bà Vanga dự đoán chính xác về thảm hoạ khủng bố tấn công nước Mỹ ngày 9/11/2001 khi bà nói rằng "con chim sắt" sẽ tấn công.

Video: Bậc thầy tiên tri dự đoán Tổng thống Trump sẽ bị phế truất 

Năm 1980 bà Vanga đã tiên tri rằng: "Cuối thế kỷ này, vào tháng 8/1999 hoặc 2000, Kursk sẽ chìm dưới nước, và cả thế giới sẽ than khóc vì nó".

Ngày đó, không một ai quan tâm đến lời tiên tri buồn cười này. Nhưng rồi người ta mới biết rằng Kursk bà nói không phải là về thành phố mang tên Kursk. Con tàu ngầm nguyên tử của Nga được đặt tên theo thành phố này đã gặp sự cố khủng khiếp và mãi mãi chìm dưới đáy đại dương.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !