Lời tiên tri chấn động về ngày tận thế liên quan Mỹ và Triều Tiên

(VTC News) - Một giáo sĩ Do thái từng tiên đoán chính xác 3 cuộc chiến cảnh báo chiến tranh Mỹ - Triều sẽ đưa thế giới tới ngày tận thế.

Lời tiên tri này được giáo sĩ Levi Saadia Nahmani đưa ra vào năm 1994. "Bạn biết điều gì sẽ xảy ra không, Chúa phù hộ, Triều Tiên! Bất cứ ai quan tâm đến những gì xảy ra ở Triều Tiên hôm nay, hãy nhớ rằng điều đó là dành cho chúng ta - vũ khí hạt nhân", ông Levi cảnh báo.

Vào thời điểm đó, không mấy ai tin vào cảnh báo này bởi Triều Tiên vào những năm 90 chưa sở hữu vũ khí hạt nhân và chưa bị coi là mối đe dọa với bất cứ quốc gia nào, trừ Hàn Quốc.

Thêm vào đó, việc Bình Nhưỡng năm 1985 tham gia ký kết Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân khiến người ta cho rằng, đây có thể là một dự báo sai lầm của ông này dù Nahmani từng tiên đoán chính xác về cuộc chiến 6 ngày, chiến tranh Yom Kippur cũng như chiến tranh Iraq.

Video: Nhà tiên tri dự báo rùng mình về Tổng thống Donald Trump 

Một năm sau khi đưa ra lời dự đoán trên, vị giáo sĩ này qua đời. Lời tiên đoán của ông theo đó cũng chìm vào dĩ vãng. Nhưng 1 thập kỷ sau, Bình Nhưỡng lần đầu thử hạt nhân, người ta bắt đầu nhớ lại lời tiên tri này dù rằng vẫn không có mấy người tin nó trở thành sự thật.

Tất cả chỉ thực sự lo ngại và nhắc tới nó với tần suất nhiều hơn khi mới đây Triều Tiên tuyên bố thử thành công bom nhiệt hạch mạnh chưa từng có và đặc biệt là hàng loạt lời đe dọa thời gian gần đây nhắm vào Mỹ và Hàn Quốc.

Theo bạn có khả năng xảy ra chiến tranh ở bán đảo Triều Tiên không?

>>> Đọc thêm: Lời tiên tri thảm họa khủng khiếp sẽ đến với Tổng thống Trump trong ngày mai

 (Nguồn: Daily Star)

Song Hy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU