Đồn đoán về lời tiên tri chấn động hơn 100 năm trước liên quan nhật thực và Tổng thống Trump

(VTC News) - Những điểm trùng hợp trong cuốn sách được viết cách đây hơn 100 năm với Tổng thống Trump khiến nhiều người cho rằng nhiệm kỳ của ông chủ thứ 45 của Nhà Trắng sẽ kết thúc trong tháng 8.

Theo đó, trong cuốn "Vị tổng thống cuối cùng" được xuất bản năm 1868, tác giả có đề cập tới "một ngày không có ánh sáng" báo hiệu sự sụp đổ của một vị tổng thống, đồng thời khẳng định rằng "khách sạn ở Fifth Avenue" sẽ là nơi đầu tiên "chứng kiến sự giận dữ của đám đông". 

Trùng hợp là Tháp Trump của Tổng thống Mỹ cũng nằm ở trên đại lộ này và trong tháng 8, Mỹ sẽ phải lo đối phó với hiện tượng nhật thực toàn phần.

Don doan ve loi tien tri chan dong hon 100 nam truoc lien quan nhat thuc va Tong thong Trump hinh anh 1

"Lời tiên tri" trong cuốn sách được viết cách đây hơn 1 thế kỷ.  

Sự tương đồng này khiến nhiều người cho rằng những sự kiện trong "Vị tổng thống cuối cùng" là lời tiên tri về những ngày cuối cùng tại nhiệm của ông Trump. 

>>> Đọc thêm: Lời tiên tri đặc biệt của bà Vanga có thể ám chỉ Triều Tiên và ông Kim Jong-un

Song Hy (Nguồn: Daily Star)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.