• Zalo

Lời tiên tri đặc biệt của bà Vanga có thể ám chỉ Triều Tiên và ông Kim Jong-un

Thế giớiThứ Hai, 17/07/2017 07:15:00 +07:00

Khi căng thẳng giữa Mỹ và Triều Tiên xảy ra, nhiều người tin lời tiên tri của bà bói mù Vanga có thể là lời cảnh báo về nhà lãnh đạo Kim Jong-un và cuộc chiến toàn cầu.

Theo đó, bà Vanga từng tiên đoán cuộc chiến tranh hạt nhân sẽ tàn phá thế giới và hầu hết loài người sẽ chết vì ung thư da do tác động của vũ khí hóa học.

Nhà tiên tri mù người Bulgari cũng đưa ra dự đoán Tổng thống thứ 45 của Mỹ sẽ phải đối mặt với một cuộc khủng khoảng trầm trọng có thể khiến xứ cờ hoa sụp đổ. 

giat-minh-5-loi-tien-tri-chinh-xac-kinh-thien-cua-baba-vanga

Lời tiên tri của bà Vanga được cho là ám chỉ nhà lãnh đạo Triều Tiên.  

Trước khi chết, bà bói mù còn đề cập tới một người đàn ông được nhiều người đặt rất nhiều kỳ vọng nhưng lại không thể biến những kỳ vọng đó thành hiện thực. 

"Mọi người sẽ đặt rất nhiều kỳ vọng nhưng điều ngược lại sẽ xảy ra. Ông sẽ khiến đất nước suy yếu và mâu thuẫn giữa Bắc và Nam sẽ leo thang", bà Vanga tiên đoán. 

Nhiều người cho rằng "Bắc và Nam" được nhắc tới ở đây là Triều Tiên và Hàn Quốc, còn người đàn ông trong lời sấm truyền của bà Vanga là nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Video: Nhà tiên tri Mexico dự báo về ông Trump 

Bà Vanga được cho không phải là người duy nhất đưa ra lời tiên tri về số phận của Triều Tiên. Trước bà, nhà tiên tri người Pháp Nostradamus từng dự đoán rằng trong năm nay, Hàn Quốc và Triều Tiên sẽ sáp nhập sau một biến cố chính trị - quân sự.

Song Hy (Nguồn: Mirror)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !