Lời tiên tri 500 năm trước của 'Nostradamus Italia' thành hiện thực, người Italia lo tận thế

(VTC News) - Những trận mưa tuyết liên tiếp khiến nhiều người Italia lo ngại về lời tiên đoán cách đây 500 năm nhắc đến ngày tận thế của nhân loại.

Trận mưa tuyết kéo dài liên tiếp suốt vài ngày qua tại Salento, thị trấn miền Nam Italia khiến người dân ở nơi đây đang bắt đầu lo sợ về lời sấm truyền ngày tận thế cách đây 500 năm của Matteo Tafuri, nhà tiên tri được mệnh danh là 'Nostradamus của Italia'.

Hơn 500 năm trước, Tafuri từng đưa ra tiên đoán, trận mưa tuyết đi kèm theo nắng kéo dài 2 ngày liên tiếp ở Salento sẽ dẫn tới ngày tận thế.

Loi tien tri 500 nam truoc cua 'Nostradamus Italia' thanh hien thuc, nguoi Italia lo tan the hinh anh 1

 Người dân Italia lo lời sấm truyền cách đây 500 năm sẽ trở thành hiện thực

Với việc hiện tượng này xảy ra ở thị trấn nghỉ dưỡng miền Nam Italia 2 ngày qua, người dân ở nơi đây đã bắt đầu nghĩ đến những kết cục tồi tệ nhất.

Lời tiên tri này của 'Nostradamus Italia' được viết trong một cuốn nhật ký giấu kín trong phòng và được phát hiện thời gian gần đây.

"Hai ngày tuyết rơi ở Salento, hai chớp sáng trên bầu trời, tôi biết thế giới sẽ bị diệt vong, nhưng tôi không mong muốn điều đó", Tafuri viết trong nhật ký của mình. 

Video: Các thầy phù thủy Peru tiên tri gì về năm 2017

Đây không phải là lần đầu tiên người ta truyền tai nhau những lời tiên đoán, sấm truyền về ngày tận thế.

Không ít người cho rằng, đó thực chất chỉ là một niềm tin vô căn cứ trong khi đó nhiều người lại khẳng định rằng hoàn toàn là điều có thể xảy ra khi đợt giá lạnh đang hoành hành tại nhiều nước châu Âu thời gian qua đã khiến ít nhất 65 người thiệt mạng. 

>>> Đọc thêm:  Thầy phù thủy nổi tiếng tiên đoán khủng khiếp về Tổng thống Donald Trump

Song Hy (Nguồn: Express)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU