Lời sấm truyền của nhà tiên tri Vanga: IS sẽ hủy diệt châu Âu?

Thế giớiThứ Tư, 09/12/2015 07:27:00 +07:00

Nhà tiên tri Vanga dự đoán 2016 sẽ là một năm dành cho người Hồi giáo với việc phiến quân IS sẽ làm bá chủ thế giới.

(VTC News) - Nhà tiên tri Vanga dự đoán 2016 sẽ là một năm dành cho người Hồi giáo với việc phiến quân IS sẽ làm bá chủ thế giới.

Nhà tiên tri Vanga đã từng có rất nhiều lời dự đoán chính xác về số phận thế giới. Người ta nhớ tới những lời sấm truyền về thảm họa 11/9, thảm họa chìm tàu Kursk của Nga năm 2000 hay việc Tổng thống Obama lên nắm quyền ...

Năm 2016, theo những lời tiên tri của bà Vanga sẽ là một năm không mấy dễ chịu dành cho châu Âu nói riêng và thế giới nói chung.
Nhà tiên tri Vanga đã nhiều lần dự đoán các thảm họa của thế giới
Nhà tiên tri Vanga đã nhiều lần dự đoán các thảm họa của thế giới 
"Châu Âu sẽ không còn bóng người" - đó là dự đoán kinh hoàng của bà Vanga. Điều này không phải không có cơ sở để xảy ra khi hai năm qua người ta được chứng kiến quá nhiều vụ khủng bố và bệnh dịch tại đây.

Tuy nhiên, đáng chú ý hơn là lời dự đoán của nhà tiên tri về sự xuất hiện của "cuộc chiến Hồi giáo" khổng lồ làm thay đổi thế giới.
Phiến quân Hồi giáo IS đang lớn mạnh và lăm le xâm chiếm châu Âu
Phiến quân Hồi giáo IS đang lớn mạnh và lăm le xâm chiếm châu Âu 
Cụ thể hơn, các thế lực Hồi giáo sẽ mở rộng đường ra thế giới của mình bằng việc tấn công châu Âu và đến năm 2043 một thánh địa Hồi giáo xuất hiện ở châu Âu.

Một dấu hiệu khác được nhà tiên tri nhắc đến là "Lực lượng Hồi giáo sẽ sử dụng tới vũ khí hóa học để tấn công châu Âu".
Tấm bản đồ lục địa đen các quốc gia mà IS muốn chiếm đóng cho đến năm 2020
Tấm bản đồ "lục địa đen" các quốc gia mà IS muốn chiếm đóng cho đến năm 2020 
Đây là một khả năng hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai gần, cụ thể là trong 2016 khi mà Phiến quân Hồi giáo IS thực sự đe doạ châu Âu với các vụ khủng bố liên tiếp.

Năm 2015, Nhà nước Hồi giáo IS đã khiến cho cả thế giới nhớ đến tên mình sau khi thực hiện các vụ đánh bom nhằm vào Paris, Pháp khiến hàng trăm người thiệt mạng.

Ngoài ra, Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS cũng đã đánh chiếm được Sirte - một thành phố có vị trí chiến lược ở Syria và lăm le vươn "vòi bạch tuộc" sang châu Âu.
Liệu lời tiên tri của bà Vanga có trở thành sự thật?
Liệu lời tiên tri của bà Vanga có trở thành sự thật? 
Đây thực sự là nguy cơ đối với Lục địa già và không ngạc nhiên vì sao các quốc gia như Pháp, Đức đang ráo riết trong các chiến dịch truy quét IS.

Liệu lời tiên tri của bà Vanga có thể thành hiện thực hay không? Tất nhiên là cả thế giới đều đang mong chờ thảm họa này sẽ không xảy ra với châu Âu trong năm 2016.

Video: Thực hư lời tiên tri về đại dịch đe doạ thế giới của Vanga


Khánh Huy (theo Mirror, Telegraph và News.com)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !