"Lối rẽ" - Bộ phim không thể không xem

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 19/12/2011 04:20:00 +07:00

(VTC News) - Kênh VTC2 khởi chiếu bộ phim Lối rẽ dài 34 tập với sự xuất hiện của dàn diễn viên nổi tiếng từ Bắc vào Nam.

(VTC News) - 21h tối hôm nay (19/12, kênh VTC2 sẽ khởi chiếu bộ phim Lối rẽ dài 34 tập với sự xuất hiện của dàn diễn viên nổi tiếng từ Bắc vào Nam như Mai Thu Huyền – Nguyễn Khánh Huyền – Minh Trí – Minh Cường. Bộ phim với một kịch bản hấp dẫn về sự đổ vỡ gia đình trong thời hiện đại cùng những cảnh quay đầy sáng tạo.

Lối rẽ và định mệnh tình yêu

Trong thời hiện đại, nhiều gia đình tuy sống sung túc, tiện nghi, nhưng không tránh khỏi xung đột, rạn nứt, đẩy họ đến những lối rẽ trong đời. Bi kịch đã xảy ra cho hai cặp vợ chồng Phương Khanh – Hoàng Lâm và Mai Ka – Duy Nghĩa.

 

Họ thân nhau từ thời sinh viên, xem nhau như ruột thịt, chia sẻ mọi vui buồn. Thậm chí, họ còn tổ chức đám cưới chung một ngày và có con gần như cùng một thời điểm. Một bên sinh con trai, một bên có con gái. Họ quyết định chỉ sinh một con và dự định làm thông gia trong tương lai.

Hoàng Lâm – Phương Khanh mở công ty phần mềm, Mai Ka – Duy Nghĩa mở công ty truyền thông. Lúc này, Họ cùng phải đối mặt với những thách thức trên thương trường và tình trường, kèm theo những rắc rối của con trẻ khi chúng đang ở độ tuổi mới lớn của con trẻ: đứa lơ là việc học, ham mê chơi game, đứa bỏ đi bụi cùng các bạn.

 

Với cặp vợ chồng Phương Khanh và Hoàng Lâm: Tình yêu dường như không đủ lớn khi họ cùng lúc phải đối mặt với những khó khăn chồng chất trong sự nghiệp và sự ngỗ ngược, bốc đồng của con trai mới lớn.  Phương Khanh và Hoàng Lâm đã không thể tựa vào vai nhau, họ sớm kết thúc cuộc hôn nhân một cách chóng vánh, vô tình và tàn nhẫn.

Mai Ka, người phụ nữ quá mạnh mẽ, tự tin, cứng rắn không chỉ với công việc mà cả trong tình cảm gia đình. Cô dần không còn tìm thấy hạnh phúc bên cạnh người Duy Nghĩa, người chồng rất thương yêu, chiều chuộng cô. Mai Ka đã đánh đổi cả mái ấm gia đình, sự tổn thương của cô con gái đang tuổi lớn để chạy theo người đàn ông lại chính là chồng của cô bạn thân thời đại học, người bạn tâm đầu ý hợp của chồng mình – Hoàng Lâm.

 

Cú sốc gia đình – Lối rẽ tàn nhẫn


Phương Khanh và Duy Nghĩa, sau cú sốc quá lớn và sự sụp đỗ về niềm tin giữa tình yêu – tình bạn – tình người sẽ phải rẽ theo lối nào của cuộc đời bị đánh cắp. Cô bé Thùy Dương và cậu con trai Khôi Nguyên với những bốc đồng và bản tính nông nổi của trẻ nhỏ đang thời kỳ trưởng thành và nhạy cảm nhất sẽ phải đối mặt với những đỗ vỡ gia đình ấy ra sao?

Mai Ka – Hoàng Lâm, hai con người đã dứt bỏ những giá trị thiêng liêng nhất của gia đình để chạy theo những tham vọng cá nhân riêng tư, bất chấp sự tổn thương của những người thân yêu nhất của mình liệu họ có phải là nạn nhân của chính mình không hay đó là lối đi tốt đẹp sau những đổ vỡ?

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn