Lời khuyên chí lý về sống ảo của Mỹ Tâm dành cho giới trẻ

“Các em hãy luôn sống thật với bản thân, có sao nói vậy thì mới được nhiều người trân trọng”, Mỹ Tâm nói.

Vừa qua, sau khoảng thời gian nghỉ ngơi và đón Tết cùng gia đình tại Đà Nẵng, Mỹ Tâm đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh và bắt tay vào công việc, chuẩn bị cho một năm Bính Thân 2016 với nhiều dự định. Cô cũng tranh thủ để có buổi gặp gỡ thân tình với các fan của mình.

Nữ ca sĩ hỏi thăm và lắng nghe fan chia sẻ những chuyện vui ngày Tết của mình. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm luôn dành những lời khuyên hữu ích cho những người hâm mộ trẻ.

Trước hiện trạng sống ảo, câu like hay “đá xoáy” trên trang cá nhân, giọng ca Đôi mắt màu xanh nhắc nhở fan không được “học” theo. Nữ ca sĩ khuyên: “Các em hãy luôn sống thật với bản thân, có sao nói vậy thì mới được nhiều người trân trọng”.

Những ngày trước Tết, lần đầu tiên Mỹ Tâm đã “chiều” fan khi thực hiện một buổi livestream (trò chuyện trực tiếp) trên trang fanpage khiến nhiều fan thích thú trước hàng loạt biểu cảm đáng yêu của thần tượng. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, do thời tiết khá lạnh cùng với tần suất làm việc những ngày cuối năm dày đặc đã ảnh hưởng đến sức khoẻ của cô. Mỹ Tâm gần như tắt tiếng và sổ mũi liên tục trong những ngày Tết vừa qua.

Sau màn tâm sự “mỏng”, Mỹ Tâm còn lì xì cho từng bạn fan. Đáp lại, mọi người đã dành nhiều lời chúc tốt đẹp đầu năm cho thần tượng khiến cô vô cùng xúc động. Nữ ca sĩ sẽ trở lại với các dự án âm nhạc và lịch biểu diễn từ ngày 19/2.

Thêm một số hình ảnh Mỹ Tâm tại buổi họp fan:

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN