Lời khuyên chăm sóc xương khớp khỏe mạnh từ Boncare (Wincofood)

Sức khỏeThứ Sáu, 13/09/2019 16:44:00 +07:00

Chúng ta cần chăm sóc sức khỏe xương khớp mỗi ngày vì hệ xương khớp của chúng ta có nhiều vai trò quan trọng cho cơ thể và giúp vận động, nâng đỡ, tạo ra muối khoáng cho cơ thể.

Quá trình xây dựng và phân hủy của tế bào xương diễn ra liên tục. Tuy nhiên từ 30 tuổi trở đi, quá trình này diễn ra chậm lại và đẩy nhanh quá trình lão hóa, nên xương cần bổ sung dinh dưỡng mỗi ngày.

Ngoài chế độ ăn đầy đủ chúng tôi khuyên bạn nên dùng 1-2 ly sữa tốt cho xương khớp vào thời điểm này để phòng tránh loãng xương và giúp bạn duy trì bộ xương chắc khỏe.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiểu loại sản phẩm hỗ trợ chăm sóc xương khớp. Mỗi loại đều có ưu thế riêng về việc chăm sóc xương khớp rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và giá cả, trong đó có Boncare xương khớp là sữa tốt hiện nay thích hợp cho người lớn tuổi và bệnh xương khớp

Để đảm bảo sức khỏe xương khớp, các chuyên gia khuyên bạn cần duy trì nguồn dinh dưỡng chăm sóc xương khớp và có nếp sống lành mạnh.

Bonecare Xuong khop 3

 

Boncare xương khớp cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất, taurine, DHA giúp tăng cường cải thiện trí nhớ và sự tập trung, làm chậm quá trình lão hóa của hoạt động trí não, cân bằng huyết áp, hỗ trợ cho hệ tim mạch, giảm tình trạng mệt mỏi.

Đặc biệt, Boncare xương khớp bổ sung glucosamine - chất được khoa học chứng minh giúp bôi trơn các khớp xương, hỗ trợ khả năng vận động. Sữa có hàm lượng canxi phù hợp giúp hệ xương chắc khỏe, ngăn ngừa các bệnh loãng xương.

Quỳnh Chi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn