Lời khai rợn người của kẻ sát hại chủ quán cà phê kích dục

Trong lúc bà D khom người kích dục, Trí móc dao bấm thủ sẵn trong người đâm một nhát vào phần vai phía sau của bà D. Bà D. bỏ chạy, Trí đuổi theo nắm tóc và kéo ngã nạn nhân...

Chiều ngày 17/4, Phòng PC45 Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, họ đã bắt được nghi can sát hại bà chủ quán cà phê Nguyễn Thị D. Bước đầu nghi can thừa nhận giết bà D để cướp tài sản.

Theo đó, vào khoảng 8h ngày 17/4, Phòng PC45 Công an tỉnh Tiền Giang đã bắt nghi can Nguyễn Minh Trí (sinh ngày 09/03/1998, ngụ tổ 16, ấp Thới, xã Điềm Hy, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang).

Bước đầu, Trí khai nhận do biết bà D ở một mình và mở quán cà phê kích dục nên Trí nẩy sinh ý định sát hại bà để cướp tài sản.
Hiện trường phát hiện thi thể bà Nguyễn Thị D đang trong thời kỳ phân hủy 

Hiện trường phát hiện thi thể bà Nguyễn Thị D đang trong thời kỳ phân hủy 


Cách đây khoảng 4 đến 5 ngày, Trí đến quán cà phê của bà D vào khoảng 19h và yêu cầu bà "phục vụ".

Trong lúc bà D khom người kích dục, Trí móc dao bấm thủ sẵn trong người đâm một nhát vào phần vai phía sau của bà D.

Bà D bỏ chạy, Trí đuổi theo nắm tóc và kéo ngã nạn nhân. Sau đó, đối tượng này đập đầu bà D xuống đất cho đến khi nạn nhân tử vong.

Sau khi sát hại bà D., Trí lấy của nạn nhân 1 điện thoại di động hiệu Nokia (trị giá khoảng 1 triệu đồng) và 550.000 đồng tiền mặt.

Phòng PC45 Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, bà Nguyễn Thị D mở quán cà phê (không tên) nằm cạnh quốc lộ 1 (thuộc địa bàn xã Nhị Quý, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) từ ngày 26/3 cho đến ngày bị giết.

Trước đó, vào khoảng 7h10 ngày 16/4, nhiều người dân phát hiện có mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ trong quán cà phê của bà D. Vụ việc nhanh chóng được báo cơ quan chức năng. Khi mở cửa quán, mọi người phát hiện thi thể của bà D đang trong tình trạng phân hủy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Theo TPO
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN