Vụ giết người ở Thái Nguyên: Lời khai ớn lạnh của kẻ sát hại 3 người trong gia đình

Nguyễn Xuân Tiến thừa nhận hành vi phạm tội và cho biết mình do mất ngủ từ khoảng 1 tháng nay, cộng với một số mâu thuẫn nhỏ với anh Bích và chị Ngọt nên cay cú, gây ra tội ác tày trời.

Khoảng 1h30 sáng nay, 25/9, xóm Phú Mỹ, xã Lương Phú, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên xảy ra vụ thảm án khiến 3 người chết, 4 người bị thương. Nghi phạm là Nguyễn Xuân Tiến (56 tuổi), trú xóm Phú Mỹ.

Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thái Nguyên, khoảng 2h cùng ngày, đơn vị nhận được tin báo của Công an xã Lương Phú và Công an huyện Phú Bình về sự việc nói trên nên đã tổ chức lực lượng xuống ngay hiện trường điều tra.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 1h, Nguyễn Xuân Tiến tỉnh dậy, cầm dao thái thịt sang nhà anh Bích (hàng xóm) gõ cửa. Anh Bích mơ màng tỉnh dậy mở cửa thì hốt hoảng khi thấy Tiến cầm dao đâm mình, nhưng anh may mắn né được. Lúc này chị Hằng vợ anh Bích chạy ra, thấy sự việc hỏi lý do tại sao thì bị Tiến đâm chết tại chỗ.

Vu giet nguoi o Thai Nguyen: Loi khai on lanh cua ke sat hai 3 nguoi trong gia dinh hinh anh 1

Cán bộ điều tra lấy lời khai Nguyễn Xuân Tiến.

Anh Nguyễn Văn Hoạt (sát nhà anh Bích) nghe tiếng động, sang can ngăn cũng bị Tiến đâm chết ngay tại cửa.

Cháu Nguyễn Văn Hinh (13 tuổi), con trai anh Hoạt nghe tiếng bố la liền vùng dậy chạy sang nhà anh Bích cũng bị Tiến đuổi theo. Cháu Hinh chạy vào nhà, leo lên cầu thang trốn thì bị Tiến chém 8 nhát, gục ngay tại cầu thang.

Sau khi gây án, Nguyễn Xuân Tiến tiếp tục cầm dao đi bộ đến nhà anh Nguyên. Thấy cổng khoá, gọi cửa không được, Tiến trèo qua cổng i-nốc vào nhà dùng dao tấn công anh Nguyên. Vợ anh Nguyên là chị Ngọt vùng dậy xem xét thì bị Tiến tấn công. Lúc đó chị Ngọt đang ôm cháu Nhân ngủ, Tiến chém cháu Nhân bị thương phải đi cấp cứu.

Vu giet nguoi o Thai Nguyen: Loi khai on lanh cua ke sat hai 3 nguoi trong gia dinh hinh anh 2

Nguyễn Xuân Tiến.

Lúc này, anh Nguyễn Văn Hoà là em trai của Tiến nhà ở gần đó và một số anh em hàng xóm nhảy vào can ngăn, tước dao và khống chế Tiến. 

3 người bị đâm chết tại hiện trường là chị Hằng, anh Hoạt và cháu Hinh. Trong đó anh Hoạt và cháu Hinh là hai bố con, còn chị Hằng là chị dâu của anh Hoạt, đồng thời có họ hàng xa bên vợ của Nguyễn Xuân Tiến.

4 người bị thương gồm: Anh Bích, anh Nguyên, chị Ngọt và cháu Nhân.

Vu giet nguoi o Thai Nguyen: Loi khai on lanh cua ke sat hai 3 nguoi trong gia dinh hinh anh 3

 Di ảnh hai bố con anh Hoạt.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Xuân Tiến thừa nhận hành vi phạm tội và cho biết mình đã mất ngủ từ khoảng 1 tháng nay, cộng với một số mâu thuẫn nhỏ với anh Bích và chị Ngọt nên cay cú. Đêm qua, anh ta không ngủ được nên đã dậy đi lấy dao, gây nên tội ác tày trời.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU