Lời khai gây sốc của 2 côn đồ bịt mặt đập kính, nã súng vào taxi ở Thanh Hóa

(VTC News) - Công an Thanh Hóa cho biết, 2 kẻ côn đồ trong nhóm bịt mặt nã súng và xe taxi khiến 3 người bị thương đã ra đầu thú vàng sáng 2/9.

Liên quan đến vụ việc nhóm côn đồ bịt mặt nã súng vào xe taxi khiến 3 người trọng thương, Công an Thanh Hóa cho biết, sáng 2/9, 2 kẻ côn đồ đã ra đầu thú là Nguyễn Khắc Hảo (SN 1982, ở xã Quảng Thịnh, Thanh Hóa) và Lê Bá Sơn (SN 1991, ở phường Đông Hải, TP.Thanh Hóa).

Lòi khai gay sóc của 2 con dò bịt mạt dạp kính, nã súng vào taxi ỏ Thanh Hóa hinh anh 1

 2 đối tượng Nguyễn Khắc Hảo và Lê Bá Sơn cùng tang vật.

Theo đó, 2 kẻ côn đồ trong vụ nã súng và xe taxi trên địa bàn xã Hoàng Sơn đã ra đầu thú và giao nộp 2 khẩu súng tự chế là hung khí gây án cho cơ quan cảnh sát điều tra.

Theo khai nhận ban đầu, trưa ngày 31/8, Hảo và Sơn mang theo 2 khẩu súng tự chế để đi Như Thanh săn bắn. Khi đến cầu Quan Nam thì rủ thêm 3 đối tượng khác cùng đi.

Lúc đến địa bàn xã Hoàng Sơn (huyện Nông Cống) thì Hảo phát hiện Cao Đình V. là người mâu thuẫn với mình trước đây đang ngồi trên xe taxi Mai Linh mang BKS: 36A- 265.91 nên đã dừng lại và yêu cầu V. xuống để nói chuyện nhưng Việt nhất định không xuống. Lập tức Hảo cùng đồng bọn đã dùng súng săn bắn vào xe taxi khiến 3 người trong xe bị thương.

Video: Bắt đối tượng giết người ở Đắk Lắk

Hiện, Công an huyện Nông Cống đang tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng còn lại.

Trước đó, như VTC News đã đưa tin, vào khoảng 15h ngày 31/8, anh Cao Đình V. (SN 1976, ngụ tại xã Quảng Thịnh, TP. Thanh Hóa) cùng 4 người bạn khác thuê xe ô tô taxi đến nhà một người bạn trú tại xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống chơi.

Vừa đến nơi, nhóm anh V. bất ngờ bị một nhóm đối tượng đeo khẩu trang, mang theo súng cùng dao, kiếm tấn công tới tấp khiến anh V. cùng 2 người bạn khác bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Sau đó, cả 3 thanh niên bị thương đều được điều trị tại Khoa hồi sức cấp cứu, bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

>>> Đọc thêm: Nguyên nhân nhóm côn đồ bịt mặt nã súng vào xe taxi ở Thanh Hóa

Tùng Lâm
Bình luận