• Zalo

Dàn Á hậu, MC bị bắt trong đường dây bán dâm giá 25.000 USD, Cục Nghệ thuật biểu diễn lên tiếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 06/09/2018 11:54:00 +07:00

Cục Nghệ thuật biểu diễn lên tiếng về việc dàn Á hậu, người mẫu, MC bị bắt trong đường dây bán dâm giá 25.000 USD tại TP.HCM.

Trước thông tin Á hậu T.D bị điều tra về hành vi bán dâm hàng nghìn USD, Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) cho biết đã nắm được thông tin qua báo chí, tuy nhiên, mức độ xử lý như thế nào với danh vị của Á hậu này còn tuỳ thuộc vào kết quả điều tra của cơ quan chức năng. 

"Nếu có quyết định hoặc bản án có hiệu lực của cơ quan có thẩm quyền thì theo luật, cá nhân đó đã bị tước quyền công dân toàn bộ hoặc một phần. Khi đã bị tước quyền công dân trong thời gian theo quy định ở bản án thì đương nhiên cá nhân đó không còn vai trò, danh hiệu gì ngoài xã hội. Còn nếu bị tước một phần thì cơ quan quản lý sẽ xem xét xử lý tuỳ mức độ", đại diện Cục NTBD cho hay. 

 

Như đã đưa tin, 16h30 ngày 30/8 trinh sát đội 6 phòng Cảnh sát hình sự chia thành 2 mũi ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn tại đường Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 và đường Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 (TP.HCM). Tại đây, cơ quan công an bắt quả tang 4 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Đáng nói 2 chân dài bán dâm tại khách sạn ở Q.1 là Á hậu T.D và diễn viên MC C.V. 

Từ khai báo của các đối tượng có liên quan, cơ quan công an đã tiến hành bắt giữ đối tượng Kiều Đại Dũ (tự Pi, SN 1996, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn), là trùm chăn dắt của đường dây mại dâm cao cấp nói trên.

Nguồn: Vietnamnet
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều