Lời khai của bảo mẫu đánh đập trẻ dã man ở TP.HCM

(VTC News) - Chỉ đến khi cơ quan công an cung cấp hình ảnh, clip chứng minh hành vi bạo hành đối với trẻ, thì hai đối tượng mới chịu thừa nhận việc làm của mình.

Liên quan tới vụ 2 bảo mẫu có hành vi bạo hành trẻ ở địa chỉ 214/77 đường Nguyễn Oanh (phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM), Công an quận Gò Vấp đã dẫn giải và lấy lời khai của những đối tượng này.

Loi khai cua bao mau danh dap tre da man o TP.HCM hinh anh 1

 Trong lúc cho trẻ ăn, người phụ này liên tục dùng tay đánh vào đầu bé. (Ảnh cắt từ clip).

Tại cơ quan công an, bà Phạm Thị Mộng Thu (SN 1968, chủ cơ sở), và chị ruột Phạm Thị Dạ Lan quanh co chối tội, cho rằng mình không có hành vi bạo hành trẻ.

Tuy nhiên đến khi cơ quan điều tra cung cấp hình ảnh, clip bạo hành cho 2 bảo mẫu xem thì họ mới chịu thừa nhận hành vi.

Hai bảo mẫu khai, vì trong qua trình cho các bé ăn, nhiều trẻ lì lợm không chịu ăn, hay ói nên họ đánh các cháu để đe dọa chứ không có chủ ý bạo hành.

Loi khai cua bao mau danh dap tre da man o TP.HCM hinh anh 2

  Điểm giữ trẻ đã bị đóng cửa. (Ảnh: Quang Hải)

Trước đó, đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 bảo mẫu ở quận Gò Vấp (TP.HCM) liên tục có hành vi bạo hành với trẻ trong khi cho ăn lan truyền trên mạng xã hội gây phẫn nộ trong dư luận.

Nhiều đứa trẻ bị 2 bảo mẫu này đè ngửa, kẹp vào nách và dùng tay đánh liên tiếp vào đầu, mặc cho các em liên tục gào khóc.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng quận Gò Vấp đã vào cuộc điều tra, xử lý 2 bảo mẫu và đóng cửa cơ sở hoạt động không phép này.

>>> Đọc thêm: Những vụ bạo hành trẻ em khiến dư luận phẫn nộ

Video: Những vụ bạo hành trẻ chấn động dư luận khiến phụ huynh xót xa

Thy Huệ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU