• Zalo

Lời khai bất ngờ từ tình địch của ‘Cô dâu 8 tuổi’

Sao thế giới Thứ Hai, 11/04/2016 03:28:00 +07:00

(VTC News) - Lời khai của nữ diễn viên Saloni Sharma hoàn toàn trái ngược với những gì mà dư luận biết được thông qua bạn bè và đồng nghiệp của ‘Cô dâu 8 tuổi’

(VTC News) -  Lời khai của nữ diễn viên Saloni Sharma hoàn toàn trái ngược với những gì mà dư luận biết được thông qua bạn bè và đồng nghiệp của ‘Cô dâu 8 tuổi’.

Cảnh sát Bangur Nagar cho biết, hơn 10 ngày qua, họ đã triệu tập để thẩm vấn và lời khai của 15 người quen biết của cả Pratyusha và Rahul, bao gồm bạn bè, người thân, các mối quan hệ xã hộingười giúp việc

Cái tên Saloni Sharma ban đầu không có trong danh sách, về sau, hầu hết những người được hỏi đều nói rằng Saloni Sharman có liên quan ít nhiều đến vụ việc. 

Đặc điểm chung trong lời khai của họ là: Saloni Sharma là bạn gái cũ của Rahul Raj Singh, vẫn lén lút qua lại với Rahul và thường xuyên tới nhà của Pratyusha để đe doạ cô.
Saloni Sharma bị triệu tập trưa 9/4
Saloni Sharma bị triệu tập trưa 9/4 
Trưa thứ Bảy, ngày 9/4, cảnh sát Bangur Nagar đã triệu tập Saloni để lấy lời khai, tại đây, trái ngược hoàn toàn với lời khai của những người trước đó, Saloni buộc tội Pratyusha mới chính là kẻ phá vỡ hạnh phúc của cô và Rahul. 

Sharma khai với cảnh sát rằng cô và Banerjee đã chơi với nhau 4 năm nay. Banerjee từng là một người bạn tốt, nhưng cô đã chia rẽ tình cảm của Rahul và Saloni. Theo Sharma, vì Banerjee mà mối quan hệ của cô và Rahul trở nên rạn nứt” – một điều tra viên cho hay.
Nữ diễn viên khẳng định Pratyusha mới là kẻ chen ngang trong chuyện tình cảm của cô với Rahul
Nữ diễn viên khẳng định Pratyusha mới là kẻ chen ngang trong chuyện tình cảm của cô với Rahul 
Trước đó, những người bạn của nữ diễn viên ‘Cô dâu 8 tuổi’ cho biết, Saloni thường xuyên quấy rầy Pratyusha, thậm chí từng dùng dao đe doạ Pratyusha, cô ta thường tìm tới để quấy nhiễu Pratyusha mối khi Rahul vắng nhà, Rahul biết chuyện nhưng bỏ ngoài tai mọi việc.

Chính thái độ đó của Rahul khiến Pratyusha vừa tức giận và đau khổ. “Một lần chúng tôi gặp nhau, thấy Pratyusha rất mệt mỏi, tôi hỏi có chuyện gì, cô ấy bảo mất ngủ cả đêm vì Saloni, cô ta đã tới căn hộ của Pratyusha và đe doạ cô ấy”.
Rahul Raj Singh và Saloni Sharma được cho là vẫn qua lại khi Rahul công khai yêu Pratyusha
Rahul Raj Singh và Saloni Sharma được cho là vẫn qua lại khi Rahul công khai yêu Pratyusha 
Trước những thông tin bất lợi cho mình, Saloni Sharma tức giận phủ nhận tất cả, thậm chí còn đe doạ: “Tôi sẽ mở một cuộc họp báo và trả lời mọi câu họi, làm rõ mọi vấn đề. Việc tôi uy hiếp cô ta bằng dao là một sự bịa đặt trắng trợn. Ngược lại, chính Pratyusha mới là người thường xuyên đe doạ tôi, nhưng tôi đã luôn im lặng”.

Đám tang nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" (nguồn: Youtube)

Tuỳ Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều