Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lợi ích từ sữa đậu nành gen tự nhiên

(VTC News) - Hiện nay, người tiêu dùng có xu hướng chỉ lựa chọn những sản phẩm thuần thiên nhiên như mỹ phẩm có chiết xuất từ trái cây, thảo mộc, thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên… vì những gì đến từ thiên nhiên luôn tốt nhất. Chính vì vậy, sữa đậu nành giàu đạm GoldSoy được làm từ 100% Hạt đậu nành gen tự nhiên của Vinamilk tuy mới giới thiệu ra thị trường nhưng đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn với 3 “tiêu chuẩn vàng” trong mỗi hộp sữa 100ml.

Sữa đậu nành giàu đạm GoldSoy được người tiêu dùng yêu thích vì tốt và an toàn cho sức khỏe 

Sữa đậu nành giàu đạm GoldSoy được người tiêu dùng yêu thích vì tốt và an toàn cho sức khỏe 

 
Tiêu chuẩn 1: Sữa đậu nành làm từ 100% Hạt đậu nành không biến đổi gen

Một trong những thức uống tự nhiên được yêu chuộng và sử dụng mỗi ngày là sữa đậu nành, vì sữa đậu nành chứa lượng đạm thực vật dồi dào và nhiều loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Chất lượng hơn nữa khi sữa đậu nành giàu đạm GoldSoy của Vinamilk được làm từ 100% hạt đậu nành không biến đổi gen với nguồn nguyên liệu chất lượng được chứng nhận từ các nước Bắc Mỹ, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Tiêu chuẩn 2: Sữa đậu nành được bổ sung vitamin D và canxi

Sữa đậu nành giàu đạm GoldSoy là sữa đậu nành đầu tiên được bổ sung thêm vitamin D và canxi có tác dụng ngăn ngừa loãng xương, giúp xương chắc khỏe. Nếu trước kia vitamin D và canxi chỉ được tìm thấy trong sữa tươi thì bây giờ thành phần này còn được tìm thấy ngay cả trong sữa đậu nành.

Mỗi ngày chỉ cần uống hai hộp sữa đậu nành giàu đạm GoldSoy là bạn có thể cung cấp cho cơ thể một lượng lớn chất dinh dưỡng lý tưởng với đầy đủ protein, 8 loại axit amin, canxi, kẽm và các vitamin D, A, E, B12… tốt cho sức khỏe.

Tiêu chuẩn 3: Sữa đậu nành có tỉ lệ đạm cao

Được mệnh danh là “vua đạm” trong nhóm họ đậu, đậu nành chứa nguồn đạm thực vật dồi dào. Lượng đạm thực vật này không những bổ sung đầy đủ nguồn năng lượng cho cơ thể mà còn giúp ngăn chặn các bệnh thời đại như tim mạch, béo phì.

Sữa đậu nành GoldSoy của Vinamilk có tỉ lệ đạm lên đến 3,4g trong mỗi 100ml. Do giàu đạm nên sữa đậu nành GoldSoy có vị béo thơm ngon tự nhiên, bạn sẽ có cảm giác như đang được thưởng thức một ly sữa đậu nành tươi ngon do chính tay mình nấu.

Sữa đậu nành giàu đạm GoldSoy được bổ sung thêm vitamin D và canxi 

Sữa đậu nành giàu đạm GoldSoy được bổ sung thêm vitamin D và canxi 


P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN