Lợi dụng điều trị bệnh, chuyên gia tư vấn tâm lý ép nam sinh quan hệ tình dục tại trường

(VTC News) - Một chuyên gia tâm lý ở trường học tại California, Mỹ vừa bị bắt giữ tuần trước vì hành vi quan hệ tình dục với nam sinh ngay trong lớp học.

Cơ quan chức năng cho biết, nữ chuyên gia tâm lý có tên Kristen Boyle, 35 tuổi. Sự việc trên xảy ra từ tháng 4/2018, khi Boyle đang công tác tại trường cấp 3 La Habra.

Cách đây vài ngày, cơ quan chức năng tại quận Cam thông tin, sau khi nhận được cáo buộc về hành vi giao cấu với trẻ vị thành niên ngay trong lớp học, cảnh sát nhanh chóng mở một cuộc điều tra lớn và Kristen bị bắt giữ ngay sau đó.

Loi dung dieu tri benh, chuyen gia tu van tam ly ep nam sinh quan he tinh duc tai truong hinh anh 1

Kristen Lynn Boyle (Nguồn: Văn phòng Luật sư quận Cam) 

"Các nhà điều trị tâm lý có thể tạo ra ảnh hưởng rất lớn đến bệnh nhân của họ. Trong sự việc này, cô ta (Kristen Boyle) đã sử dụng sức ảnh hưởng của mình để lấy được lòng tin của bệnh nhân, lợi dụng việc trị liệu cho bệnh nhân để làm mồi nhử dụ những học sinh mà cô ta được giao nhiệm vụ giúp đỡ điều trị rơi vào cái bẫy của mình", ông Todd Spitzer, đại diện Văn phòng luật sư quận Cam nói.

Với hành vi hiếp dâm được quy định theo Luật định của bang này, Boyle nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với mức án cao nhất là 3 năm tù giam.

Ông chủ trung tâm tin học bị tố quấy rối tình dục nữ sinh được công an mời lên làm việc

Ông chủ trung tâm tin học bị tố quấy rối tình dục nữ sinh được công an mời lên làm việc

Công an phường Dịch Vọng Hậu mời người bị tố quấy rối tình dục lên làm việc, đồng thời kêu gọi những ai là nạn nhân hoặc nhân chứng đến phường trình báo.
 
Thầy giáo ở Lào Cai thừa nhận có quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 8

Thầy giáo ở Lào Cai thừa nhận có quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 8

Trong biên bản lời khai công an xã gửi lên UBND huyện Bảo Yên, thầy giáo thừa nhận hành vi quan hệ tình dục với nữ học sinh lớp 8 trường THCS Thượng Hà.
 
 

 (theo New York Post)

Quỳnh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU