• Zalo

Lợi dụng chủ đi vắng, rắn lẻn vào nhà nằm mát, hưởng điều hòa

Sống kết nối Thứ Năm, 01/10/2020 10:48:04 +07:00

(VTC News) - Con rắn nhân lúc chủ đi vắng, lẻn vào nhà, nằm chễm chệ dưới gầm giường và chỉ bị lôi đi nhờ sự can thiệp của nhân viên công ty bắt rắn.

Công ty bắt rắn Rattlesnake Solutions nhận được cuộc điện thoại từ chủ một căn hộ ở North Phoenix, bang Arizona sau khi người này phát hiện một con rắn đuôi chuông phương Tây dưới gầm giường. 

Trong một bài đăng trên Facebook, Rattlesnake Solutions cho biết nhân viên của họ đã bắt con rắn một cách nhanh chóng và an toàn, đồng thời giải thích cách con rắn chui vào căn hộ. 

Lợi dụng chủ đi vắng, rắn lẻn vào nhà nằm mát, hưởng điều hòa - 1

Con rắn đuôi chuông phương Tây nằm cuộn dưới gầm giường. (Ảnh: Fox News)

"Lợi dụng lúc chủ nhà rời đi chưa đầy 5 phút và không khép chặt cửa, con rắn đuôi chuông tìm thấy "hang động" mát mẻ, có điều hòa và chui vào bên trong", công ty này cho hay. 

Tuy nhiên Rattlesnake Solutions nói các các sự cố như trường hợp trên tương đối hiếm. 

Trong số các cuộc đụng độ của nhân viên Rattlesnake Solutions với rắn, rất ít khi họ bắt gặp rắn chuông xuất hiện trong nhà dân. 

Rắn đuôi chuông lưng kim cương là loài rắn có nọc độc nguy hiểm nhất ở Bắc Mỹ. Chúng là loài rắn chuông lớn nhất không có phân loài. Chúng nổi tiếng hung dữ, là vua trong họ nhà rắn đuôi chuông. 

Loài rắn này gây ra nhiều vết cắn cho con người nhiều hơn bất cứ loài rắn đuôi chuông nào ở vùng tây nam Mỹ. 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều