Lời chúc Tết Dương lịch 2018 hay nhất dành tặng bạn bè

Giáo dụcThứ Sáu, 29/12/2017 10:56:00 +07:00

Bạn có thể tham khảo dưới đây những lời chúc Tết Dương lịch 2018 hay nhất dành tặng bạn bè.

Năm hết, Tết đến, kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ,…

Năm mới, chúc bạn luôn: Đong đầy hạnh phúc – Gói trọn lộc tài – Giữ mãi an khang – Thắt chặt phú quý.

Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm là một mùa bội thu. Cuộc sống như cái cây đang lớn. Đó là lời tôi dành tặng bạn trong năm mới.

2018-Happy-New-Year-Charlottesville 5

 Hãy dành những lời chúc năm mới hay và ý nghĩa cho bạn bè nhé.

Chúc bạn khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

Mừng 2018 phát tài phát lộc, tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ, sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/, tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa, xin chúc bạn một năm đại thắng.

Năm mới lại đến, chúc bạn hạnh phúc bên nửa yêu thương. Chúc cho năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều.

Một lời chào mong một ngày may mắn. Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công. Một lời chúc mong bạn ấm lòng. Một nụ cười để vượt qua tất cả. Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu. Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới.

Chúc sang năm mới lanh như chuột, siêng như trâu, khỏe như cọp, sang như rồng, “thon thả” như rắn, nhanh như ngựa, hiền như dê, nghịch như khỉ, cần mẫn như gà, tốt bụng như vhó và dễ thương như heo.

Video: Nữ du học sinh Việt mặc áo dài nhảy hiện đại, gửi lời chúc Tết

Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an.

Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.

Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.

dat1513159181_2039

 

Năm mới đến, chúc bạn luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…

Năm mới chúc bạn: 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý...

Năm mới thái độ yêu đời mới

Chúc các bạn nhiều lý do để vui vẻ năm tới

Chúc bạn luôn vui vẻ, bình an và hạnh phúc trong năm mới

Xin chúc tất cả các đồng chí: Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc… lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… Năm mới vui vẻ hạnh phúc.

Chúc Năm mới: Đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Ngang trái vì xinh gái. Mệt mỏi vì đẹp giai. Và mất ngủ vì không có đối thủ.

Chúc mọi người chín chắn trong suy nghĩ, gặt hái thành công chín rộ, tình yêu đôi lứa chín muồi và tiễn đưa bê bối của năm cũ về nơi… chín suối.

Năm mới phát tài, phát lộc, phát tướng, phát tình nhưng đừng phát phì.

Chúc mừng năm mới. Khỏe hơn Phạm Văn Mách. Mạnh hơn Barack Obama. Giàu hơn Bill Gates. Quyến rũ hơn Don Juan. May mắn hơn Xuân tóc đỏ.

Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm là một mùa bội thu. Cuộc sống như cái cây đang lớn. Đó là lời chúc bạn trong năm mới.

Chúc mừng năm mới. Hãy giữ lại những quá khứ đẹp để động viên bản thân và bạn bè. Hãy quên đi những dĩ vãng buồn để cuộc đời ý nghĩa hơn. Một năm mới với nhiều niềm tin sẽ thành sự thật. Mỹ mãn, mỹ mãn.

Năm mới đã tới, một năm rất đẹp, rất nhiều điều may, chẳng phải quá hay, chúc mừng năm mới.

Năm cũ đi qua, năm mới lại về, kính chúc gia đạo thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó.

Mùa Xuân này có nhiều người hỏi thăm và muốn ghé đến nhà bạn. Họ tên là hạnh phúc, may mắn và thịnh vượng. Hãy mở cửa đón chào họ nhé.

Trẻ mãi không già, mặn mà nhan sắc. Chúc các bạn nhiều lý do để vui vẻ năm 2018.

tet-2018-600 4

 

Chúc năm mới: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ. Tống cựu nghênh tân. Vạn sự cát tường. Toàn gia an phúc.

Chúc bạn năm mới làm ăn tấn tới, nhiều tiền nhiều bạc để... cho mình vay. Ngàn lần như ý. Vạn lần như mơ. Triệu sự bất ngờ. Tỷ lần hạnh phúc. Tết tới tấn tài. Xuân sang đắc lộc. Gia đình hạnh phúc. Vạn sự cát tường.

Chúc bạn sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Chúc mừng năm mới.

Lưu Ly
Bình luận
vtc.vn