• Zalo

Những lời chúc hay dành cho trẻ em vào dịp Tết Trung thu

Giáo dục Thứ Tư, 27/09/2017 10:42:00 +07:00

Tết Trung thu đang đến rất gần, hãy dành tặng các bé những lời chúc yêu thương và món quà ý nghĩa nhất.

Con yêu của bố mẹ, con luôn là niềm tự hào lớn nhất của ba mẹ. Nhân dịp Trung thu bố mẹ chúc con ăn nhiều chóng lớn và luôn cười con nhé! Ngàn lần yêu con, thương con.

Nhân dịp Tết Trung thu, chúc các bạn nhỏ có những ước mơ sớm thành hiện thực, Trung thu đáng nhớ! Hãy luôn mỉm cười và yêu đời những mầm non tương lai của đất nước nhé.

lời chúc tết trung thu 2017

 Hãy dành cho bé những lời chúc Trung thu hay nhất.

Cuộc sống đôi lúc mệt mỏi, mẹ tưởng như không thể bước nổi, nhưng mẹ đã có một điểm tựa lớn lao là con. Con bé nhỏ, mẹ chúc con một trung thu ý nghĩa.

Nhân dịp Tết Trung thu, chúc các bé luôn mạnh khỏe, đáng yêu và nhận được nhiều quà.

Ngay giờ phút này thôi, mẹ chỉ muốn hét lên rằng: “Mẹ yêu con thật nhiều, yêu hơn bất cứ điều gì mẹ có”. Hãy luôn hạnh phúc thế này con nhé!

Phá cỗ thôi nào. Chúc các bé một cái Tết Trung thu vui vẻ và nhận được thật nhiều quà. Nhớ chia cho chị Hằng và chú Cuội với nhé

lời chúc tết trung thu hay cho bé

 Những lời chúc, món quà sẽ mang lại nhiều niềm vui hơn cho bé trong ngày Tết Trung thu.

Tết Trung thu đến rồi, chúc các bé ăn nhiều chóng lớn, chúc các bé luôn ngoan ngoãn học giỏi và nhận được nhiều phiếu bé ngoan.

Tết Trung thu đã về, gửi lời chúc tới tất cả các em nhỏ từ nông thôn tới thành thị, từ bé trai tới bé gái có một Trung thu vui vẻ, ấm áp tình yêu thương. Chúc các em nhận được thật thật nhiều quà và có những lời chúc ý nghĩa.

Video: Những thứ không thể thiếu trong Tết Trung thu

Chuyên đề: Tết trung Thu 2017
Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin