Lời chúc 8/3 ý nghĩa dành cho bạn bè

(VTC News) - Những gợi ý này sẽ giúp bạn có những thông điệp ý nghĩa hơn gửi bạn bè, đồng nghiệp trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

1. Nhân dịp ngày quốc tế Phụ nữ, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp, để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám... bàn chân!

2. Nhân ngày 8/3, xin chúc tất cả các bạn nữ luôn khỏe như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, hạnh phúc như Phật cười, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh Gióng...

3. Ôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình.

4. Chúc các chị em: Tươi vui như heo cắn/ Đỏ đắn như heo lai/ Sức dai như... heo nọc/ Xốc vác như heo rừng/ Bừng bừng như... heo quay! Chúc các chị em 8/3 vui vẻ!

5. Mồng 8 tháng 3 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Tôi đề nghị nâng cốc chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quý trọng, còn đàn ông sẽ giữ vai trò là người yêu thương và che chở cho phụ nữ!

6. ột ngày tràn ngập hoa hồng nhé cô bạn gái của tôi! Chúc bạn sẽ dịu dàng và đằm thắm hơn trong ngày đặc biệt nhất của phụ nữ này.

7. Xin chúc cho tất cả phụ nữ trên thế giới này mãu mãi xinh đẹp, luôn là đóa hoa tươi thăm đối với người bạn yêu. Ngày 8/3 hạnh phúc nhé cô bạn của tôi!

8. Ngày 8/3 chúc chị em phụ nữ luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt các cánh mày râu.

9. Chúc bạn một ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui tươi tràn ngập hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười thật duyên, thật tươi, thật trẻ trung, thật tràn ngập sức sống…

10. Ngày 8/3 chúc bạn sẽ xinh đẹp hơn và đep hoài không phai.

11. Chúc bạn nhận được nhiều quà 8 tháng 3 , nhiều hoa, nhiều tin lắn, lời chúc của phái nam trong ngày quốc tế phụ nữ này nhé! Chúc bạn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc hơn, nhiều niềm vui hơn và vô vàng điều tuyệt vời trong cuộc sống.

12. Ngày 8/3 chúc nửa thế giới luôn thành công trong cong việc và cuộc sống. Chúc bạn luôn xinh đẹp và duyên dáng trong mắt một nửa thế giới còn lại.

Lời chúc hay dành cho bạn bè trong ngày 8/3

Lời chúc hay dành cho bạn bè trong ngày 8/3

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong việc tìm lời chúc thật hay dành cho bạn bè, đồng nghiệp trong ngày 8/3 thì đây sẽ là những gợi ý thú vị.
Lời chúc ngày 8/3 dành cho người yêu hay nhất

Lời chúc ngày 8/3 dành cho người yêu hay nhất

Hãy cùng tham khảo những lời chúc hay nhất dành cho người yêu trong Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3.

 (Tổng hợp)

Linh Nhi
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU