Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lối chơi của Yokohama làm khó Tuấn Anh

(VTC News) – HLV Nguyễn Quốc Tuấn của HAG cho rằng, lối chơi hiện tại của Yokohama đang làm khó Tuấn Anh và cầu thủ quê Thái Bình buộc phải nỗ lực để thích nghi.
Chiều 30/1, Yokohama đã đánh bại HAGL 1-0 ở trận đấu cuối cùng của giải giao hữu Quốc tế HAGL 2016. Ở trận đấu này, cựu tiền vệ của HAGL là Nguyễn Tuấn Anh được ban huấn luyện đội bóng Nhật Bản bố trí thi đấu trong 45 phút của hiệp 1.

Tuấn Anh thi đấu linh hoạt trong vai trò người phân phối bóng. Anh thể hiện một sự ăn ý đáng ngạc nhiên với các đồng đội mới chỉ sau 1 tuần tập cùng. 
Tuấn Anh thi đấu trong 45 phút đầu (Ảnh: Hoàng Tùng)  

Tuấn Anh thi đấu trong 45 phút đầu (Ảnh: Hoàng Tùng)  

Trực tiếp dẫn dắt HAGL thi đấu với Yokohama cũng như đã theo dõi đội bóng Nhật Bản đọ sức với SHB Đà Nẵng ở trận đấu trước đó, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho rằng, đại diện đến từ J-League 2 thiên về đá biên, hầu như các đường bóng đều đưa ra hai cánh. Đây là lối chơi theo thuyền trưởng đội bóng phố Núi sẽ khó phát huy hết vai trò của Tuấn Anh ở giữa sân. 
“Tuấn Anh mới tập trung cùng Yokohama nên hòa nhập chưa thật tốt. Mặt khác, triết lý của Yokohama cũng chưa thật phù hợp với lối chơi mà Tuấn Anh vẫn hay chơi. Tuy nhiên, để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp thì Tuấn Anh buộc phải nỗ lực để thích nghi trong mọi điều kiện, hoàn cảnh của đội bóng” – ông Tuấn nhấn mạnh.
Kết thúc giải giao hữu Quốc tế HAGL 2016, đội chủ sân Pleiku đứng cuối cùng sau 2 trận thua. Điều này khiến HLV Nguyễn Quốc Tuấn không thể hài lòng, đặc biệt là ở khả năng phòng ngự của đội bóng.
Bên cạnh đó, HAGL đang có sự lúng túng nhất định khi mất đi 3 vị trí quan trọng trong đội hình là Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường.
Những ngoại binh được kỳ vọng sẽ lấp khoảng trống mà 3 cầu thủ trên để lại cho đến thời điểm này chưa chứng tỏ được mình. Nếu không có sự cải thiện, HAGL sẽ tiếp tục có một mùa giải đầy khó khăn ở phía trước.

Tiểu Hàn
Chủ đề:
Truc tiep U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN