Lời chia sẻ ấn tượng của các thí sinh Miss Teen 2011
  • Zalo

Lời chia sẻ ấn tượng của các thí sinh Miss Teen 2011

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 15/07/2011 04:51:00 +07:00

(VTC News)- Những lời chia sẻ đầy ước mơ, khát khao, hoài bão và trách nhiệm với cuộc sống quanh mình là một điểm nhấn thú vị của các thí sinh dự thi Miss Teen.

(VTC News) - Cuộc thi dành cho tuổi teen sôi động và lớn nhất trong năm do Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức khởi động từ ngày 1/7 và sẽ tiếp tục nhận hồ sơ đăng kí dự thi tới hết ngày 15/8/2011.

Nối tiếp thành công những năm trước, Ngôi sao tuổi teen VN (Miss Teen) tiếp tục là sân chơi của những bạn trẻ tài năng, cá tính và dám thử sức mình trong cuộc đua đến bệ phóng tài năng lĩnh vực nghệ thuật.


Sau 15 ngày khởi động, ban tổ chức đã nhận được gần 400 hồ sơ dự thi của các thí sinh. Không thể phủ nhận sức cuốn hút của cuộc thi năm này, chất lượng hồ sơ cũng tăng lên từng ngày. Những thí sinh dự thi ngoài mang vẻ đẹp trong sáng của lứa tuổi học trò, các bạn còn sở hữu những thành tích học tập vô cùng đáng nể và năng khiếu nghệ thuật đầy triển vọng.

Điểm nhấn trong hồ sơ đăng kí dự thi của các thí sinh năm nay chính là phần chia sẻ đầy ấn tượng. Những suy nghĩ rất sâu sắc và đầy hoài bão đã đưa Miss Teen thành sân chơi chắp cánh cho những ước mơ của các bạn trẻ. Hãy cùng điểm qua những lời chia sẻ rất ấn tượng nhất. 

Nguyễn Thị Diệu Hiền (SBD 13): "Sống trong đời sống cần có một tấm lòng..." là câu hát mà em tâm đắc nhất. Em thấy rằng sống không nên chỉ biết mình mà còn nhiều người cần nhận sự thương yêu và chăm sóc che chở. Có thể một bạn trẻ sợ rằng tình yêu thương của mình cho đi sẽ không được nhận lại nhưng thực tế khi bạn đã cho đi một sự yêu thương, quan tâm bạn sẽ nhận lại nhiều hơn thế. Dẫu biết ngọn lửa yêu thương sẽ tàn, sẽ phai nhưng nó có thể sưởi ấm trái tim bạn. Bởi sống là đâu chỉ cho riêng bản thân mình…"
 

Nguyễn Thị Diệu Hiền 

Nguyễn Thị Ngọc Nga (SBD 154): "Mẹ nói với tôi rằng: Con muốn thi cuộc thi hay làm việc gì đó, dù ở đâu hay làm bất cứ một công việc gì con hãy tự tin vào bản thân mình. Con người ta không ai là hoàn hảo cả, trong cuộc sống không ai là không bị vấp ngã, điều quan trọng là phải đứng lên và bước tiếp những bước vững chãi hơn. Mẹ đã chúc tôi thành công và những điều tốt đẹp sẽ đến với tôi, hãy cố gắng vượt qua tất cả để cuộc sống thêm ý nghĩa. Chúc cho các bạn cùng thi với tôi may mắn, thành công và có tấm lòng cao cả. Hãy mỉm cười thật tươi vì cuộc sống còn nhiều điều ý nghĩa và đang chờ ta trước mắt. Chúc cuộc thi thành công tốt đẹp".
 
Nguyễn Thị Ngọc Nga 

Huỳnh Thị Ngọc Tuyền (SBD 188): "Mỗi chúng ta đều có một cách cảm nhận về cuộc sống khác nhau. Vì sao lại có người bảo cuộc sống tươi đẹp, trong khi đó lại có người bảo cuộc sống chán ngắt, tẻ nhạt? Tất cả đều có thể lý giải bởi một điều: Cái gì cũng có hai mặt của nó. Chẳng hạn: Nếu bạn nhìn về hướng tích cực, bạn sẽ thấy không phải những thất bại là hoàn toàn xấu, thất bại có thể mang lại cho ta kinh nghiệm. Nếu bạn nhìn theo hướng tiêu cực, bạn cảm thấy chán nản, thất bại đồng nghĩa với sụp đổ. Qua lăng kính chủ quan của mỗi người, sự vật hiện lên như thế nào, đều xuất phát từ góc nhìn của người đó. Quan trọng nhất là nếu có thái độ sống tích cực, bạn sẽ thành công".

Huỳnh Thị Ngọc Tuyền 

Đó chỉ là ba trong số hàng trăm lời chia sẻ đầy khát khao, ước mơ và trách nhiệm với cuộc sống của các bạn thí sinh năm nay. Mặc dù còn ở lứa tuổi học trò, nhưng các bạn đã có những cái nhìn tích cực và đầy trải nghiệm về cuộc sống quanh mình.

Tính đến giờ phút này, trên trang chủ của cuộc thi đã  xuất hiện top 5 được bình chọn nhiều nhất của hai cuộc thi bên lề là Khoảnh khắc Miss Teen và Tài năng âm nhạc. Dẫn đầu Khoảnh khắc Miss Teen là Nguyễn Nam Thương (SBD 31), và dẫn đầu Tài năng âm nhạc là Lê Thị Khánh Huyền (SBD 103).

Dẫn đầu Top 5 Tài năng âm nhạc: Khánh Huyền 

Dẫn đầu Top 5 Khoảnh khắc Miss Teen: Nam Thương 

Ngôi sao tuổi Teen 2011 đã thực sự trở thành một sân chơi lớn của các bạn trẻ có năng khiếu nghệ thuật ở các lĩnh vực ca hát, vũ đạo, thời trang, diễn viên, MC... Các bạn trẻ hãy tự tin thể hiện mình để sẵn sàng trở thành Ngôi sao tuổi Teen 2011. Mọi thông tin về cuộc thi các bạn có thể truy cập tại http://missteen.vn, hạn đăng kí dự thi tới hết ngày 15/8.

Thùy Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lời chia sẻ ấn tượng của các thí sinh Miss Teen 2011" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất