• Zalo

Loạt sao trẻ xuất hiện trong 'Sao Mai điểm hẹn'

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 15/08/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Một loạt sao trẻ như Hoàng Tôn, Đinh Mạnh Ninh, Văn Mai Hương xuất hiện trong đêm thi 'áp chót' của 'Sao Mai điểm hẹn'.

(VTC News) - Một loạt sao trẻ như Hoàng Tôn, Đinh Mạnh Ninh, Văn Mai Hương xuất hiện trong đêm thi 'áp chót' của 'Sao Mai điểm hẹn'.

Đêm thi 'áp chót' mùa Sao Mai điểm hẹn 2014 rất quan trọng để quyết định bốn cái tên sẽ có mặt trong đêm chung kết xếp hạng.

Với chủ đề Hát cùng ngôi sao, các ca sỹ sẽ được song ca với Hoàng Hải, Văn Mai Hương, Nhật Thủy, Hoàng Tôn, Đinh Mạnh Ninh.

Ngô Thanh Huyền sẽ song ca với Hoàng Tôn ca khúc Nỗi nhớ đầy vơi. Giọng hát của Huyền rất dày và 'lửa', cách diễn cũng khá biến hóa nên sẽ phù hợp với Hoàng Tôn.

Một sự hỗ trợ về tinh thần sẽ rất tốt cho Ngô Thanh Huyền cháy hết mình trên sân khấu, điều này Hoàng Tôn hoàn toàn có thể làm được.
Sao Mai điểm hẹn
Trần Huyền My lựa chọn Đinh Mạnh Ninh là hoàn toàn thông minh, vì phong cách của cô rất phù hợp với chất nhạc cũng như phong cách Đinh Mạnh Ninh.

Ca khúc Tan biến sẽ là bản hòa giọng giữa anh chàng Sao Mai điểm hẹn 2010 với cô nàng cá tính và xinh đẹp của Sao Mai điểm hẹn 2014, một sự hòa hợp cả giọng hát, phong cách lẫn tinh thần R&B rõ nét của cả hai.
Sao Mai điểm hẹn
Sau khi chọn Đông (Vũ Cát Tường), Nguyễn Thị Thủy tiếp tục chọn một bài hát của nữ nhạc sỹ trẻ này, ca khúc Vết mưa. Người song ca với Nguyễn Thị Thủy là ca sỹ Nhật Thủy – Quán quân Vietnam Idol 2014.

Thanh Ngọc sẽ song ca cùng 'Hoàng tử Vpop' Hoàng Hải bài hát Người hát tình ca. Một bản ballad pha trộn R&B rất hay của Lưu Thiên Hương, từng là hit của Uyên Linh cách đây hai năm.

Hầu như chưa có bản song ca nào đối với ca khúc này, vì thế nó sẽ là phần trình diễn được chờ đợi. Một giọng hát cao vút kết hợp với giọng Thanh Ngọc khá phóng khoáng chắc chắn sẽ tạo cho ca khúc một luồng gió mới hấp dẫn và lôi cuốn.
Sao Mai điểm hẹn
Hà Minh Tiến chọn Văn Mai Hương cũng là một sự lựa chọn thông minh. Kỹ thuật điêu luyện của Văn Mai Hương sẽ giúp Hà Minh Tiến trưng trổ khoe giọng qua ca khúc quan thuộc Giấc mơ tình yêu. Chắc chắn sẽ là một phiên bản rất khác khi khán giả đã quá quen thuộc với tiếng hát Mỹ Tâm.

Ngoài phần song ca, các thí sinh đều phải trình diễn thêm một bài đơn ca. Sau phần thi của các thí sinh sẽ là màn trình diễn của hai khách mời: Nguyễn Đình Thanh Tâm và Hà Linh.

Cuối đêm thi, sẽ có một ca sỹ được khán giả bình chọn cao nhất bước vào đêm chung kết. Bốn thí sinh còn lại sẽ được Hội đồng nghệ thuật chọn ba, đồng nghĩa với việc một ca sỹ sẽ phải dừng cuộc chơi.

Hiện cơ hội chia đều cho cả 5 người. Hai thí sinh được Hội đồng nghệ thuật ưu ái một cách công khai và họ đã phát biểu là sẽ đáng tiếc nếu không có tên  trong đêm xếp hạng là Thanh Ngọc và Hà Minh Tiến. Vì thế, nhóm nguy hiểm có thể hiểu sẽ là Ngô Thanh Huyền, Nguyễn Thị Thủy và Trần Huyền Mi.

Ai sẽ phải dừng lại, điều đó sẽ được trả lời trong đêm biểu diễn tiếp theo của Sao Mai điểm hẹn, lên sóng VTV6 lúc 19h ngày 15/8/2014.

Hân Lê

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều