Loạt nghệ sĩ chia sẻ MV ủng hộ Văn Mai Hương bị 'thả phẫn nộ' vô lý
  • Zalo

Loạt nghệ sĩ chia sẻ MV ủng hộ Văn Mai Hương bị 'thả phẫn nộ' vô lý

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 25/11/2017 07:25:00 +07:00

MC Tùng Leo, Lê Minh nhóm MTV... bị "thả phẫn nộ" sau khi chia sẻ MV của Văn Mai Hương lên trang cá nhân của mình.

Sau một thời gian khá "im hơi lặng tiếng", Văn Mai Hương vừa chính thức trở lại với âm nhạc bằng ca khúc Lâu đài cát. Sự trở lại lần này của nữ ca sĩ được nhiều khán giả ủng hộ và bên cạnh đó, bạn bè đồng nghiệp của Văn Mai Hương cũng chia sẻ MV Lâu đài cát để cổ vũ cô.

Tuy nhiên, những bài đăng này lại bị "thả phẫn nộ" (biểu tượng cảm xúc đối với một bài đăng nào đó trên facebook) một cách vô lý.

Cụ thể, khi Lê Minh nhóm MTV, MC Tùng Leo và Isaac chia sẻ MV này trên trang cá nhân của mình, cả 3 đều bị nhiều tài khoản vào "thả phẫn nộ". Thậm chí, những tài khoản này còn không ngần ngại bình luận tiêu cực và tranh cãi gay gắt với những người dùng khác cũng bình luận bên dưới bài viết của nghệ sĩ, điển hình là MC Tùng Leo đã phải xóa những ý kiến tranh cãi đó.

456789 3

 Nghệ sĩ, bạn bè chia sẻ MV mới của Văn Mai Hương đều bị "thả phẫn nộ".

Không chỉ nghệ sĩ, bất cứ ai kể cả bạn bè của giọng ca Nếu như anh đến chỉ cần chia sẻ MV và đánh dấu Văn Mai Hương để bài đăng xuất hiện trên trang cá nhân của nữ ca sĩ đều bị "thả phẫn nộ". Khi phóng viên VTC News tìm hiểu, đây đều là những tài khoản ảo.

Trước đó, cộng đồng mạng đã chuyền tay nhau một bức ảnh chụp màn hình, trong đó một tài khoản facebook đã kêu gọi những người dùng khác vào dislike MV mới của Văn Mai Hương. Cụ thể, người này thông báo chỉ cần vào dislike MV của Văn Mai Hương trên Youtube, chụp ảnh màn hình bằng chứng đã dislike sẽ nhận được 20 nghìn đồng.

Tính đến hiện tại, MV Lâu đài cát của Văn Mai Hương trên Youtube sở hữu 3 nghìn lượt thích nhưng cũng nhận về 2 nghìn lượt dislike. Ngay sau khi nhìn thấy hình ảnh nãy, Văn Mai Hương đã hài hước gọi đây là "đường dây nguy hiểm làm việc theo hệ thống có tổ chức". Cô cũng không ngần ngại đáp trả: "Từ hôm qua đến giờ chắc các bạn phải tốn nhiều tiền để dislike MV mình lắm. Hay bây giờ mình treo hẳn 50 nghìn đồng/card/like Youtube nhé".

22539873_1678646815478680_62243766530075422_n

 

Thời gian gần đây, Văn Mai Hương đã gặp không ít ồn ào khi có phát ngôn bình luận về giọng hát live của Chi Pu. Giọng ca Nếu như anh đến cho biết, ban đầu sau khi xem xong đoạn clip hát live, cô đã không dám nhận đây là "ca sĩ đồng nghiệp" của mình. Tiếp đó, Văn Mai Hương không ngần ngại chỉ trích câu nói "chỉ cần cầm mic lên là thành ca sĩ" của Chi Pu rằng đây là sự sỉ nhục đối với nghề nghiệp của cô.

Ngay lập tức, Văn Mai Hương đã bị cộng đồng fan của Chi Pu "ném đá" dữ dội không khác gì Hương Tràm trước đó. Không chỉ vậy, trong một buổi giao lưu trực tuyến, nữ ca sĩ cho biết mình bị nhiều người vào dọa giết, chửi bới thô tục.

Ngoài ra, việc giới thiệu sản phẩm âm nhạc ngay thời điểm vừa bị "ném đá" xong, Văn Mai Hương cũng bị fan của cựu hot girl Hà Thành vào chỉ trích là "dựa hơi Chi Pu để nổi tiếng, không nổi bằng nên kiếm chuyện".

Video: Văn Mai Hương ra mắt MV mới về chuyện tình với Lê Hiếu

Minh Nhiên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Loạt nghệ sĩ chia sẻ MV ủng hộ Văn Mai Hương bị 'thả phẫn nộ' vô lý" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất