• Zalo

Loạt khoảnh khắc đắt giá khi dàn mỹ nhân, nam thần Hoa ngữ cùng chung khung hình

Sao thế giới Chủ Nhật, 12/01/2020 07:22:49 +07:00

(VTC News) - Những hình ảnh này được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và nhận về hàng loạt bình luận khen ngợi.

Tối 11/1, đêm hội Weibo diễn ra tại Bắc Kinh và ngoài loạt ảnh thảm đỏ, cư dân mạng cũng phát sốt với những khoảnh khắc đắt giá khi các mỹ nhân - nam thần Hoa ngữ cùng chung một khung hình. "Những tấm ảnh này chỉ toàn nhan sắc" là bình luận của đa số khán giả.

Loạt khoảnh khắc đắt giá khi dàn mỹ nhân, nam thần Hoa ngữ cùng chung khung hình - 1

"Triệu Lệ Dĩnh, Lý Hiện, Lưu Diệc Phi, Thái Từ Khôn ngồi cạnh nhau" là từ khóa hot trên Weibo. Đều là những nghệ sĩ có gương mặt sở hữu đường nét sắc sảo, đặc biệt là sống mũi cao nên khi ngồi cạnh nhau, Triệu Lệ Dĩnh - Lý Hiện - Lưu Diệc Phi - Thái Từ Khôn tạo nên khoảnh khắc hiếm có và đây cũng là hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất. "Dàn visual đỉnh cao quá", "ôi sống mũi của các nghệ sĩ này", "góc nghiêng thần thánh là đây chứ đâu"... là những bình luận từ cư dân mạng.

Loạt khoảnh khắc đắt giá khi dàn mỹ nhân, nam thần Hoa ngữ cùng chung khung hình - 2

Nhan sắc một chín một mười của Địch Lệ Nhiệt Ba và Trịnh Sảng khiến khán giả phân vân không biết ai đẹp hơn. Nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên được đánh giá cao còn Trịnh Sảng từ khi tăng cân trở nên xinh đẹp và có sức sống hơn.

Loạt khoảnh khắc đắt giá khi dàn mỹ nhân, nam thần Hoa ngữ cùng chung khung hình - 3

Khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi đọ sắc gây sốt mạng xã hội. Cả hai cùng là tiểu hoa đán 8X nổi tiếng Trung Quốc. Nhiều cư dân mạng còn hài hước cho rằng với kiểu tạo dáng này, Triệu Lệ Dĩnh là tổng tài "bá đạo" còn Lưu Diệc Phi là cô công chúa xinh đẹp.

Loạt khoảnh khắc đắt giá khi dàn mỹ nhân, nam thần Hoa ngữ cùng chung khung hình - 4

"Tam Dương" của showbiz Hoa ngữ: Dương Tử - Dương Mịch và Dương Dĩnh (Angela Baby) ngồi cạnh Tỉnh Bách Nhiên. Lần hiếm hoi ngồi cạnh nhau, Dương Mịch và đàn em Dương Tử cũng có nhiều khoảnh khắc tương tác đáng yêu.

Loạt khoảnh khắc đắt giá khi dàn mỹ nhân, nam thần Hoa ngữ cùng chung khung hình - 5

Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến - khi mỹ nhân Tân Cương ngồi cạnh nam thần hot nhất mùa hè 2019.

Loạt khoảnh khắc đắt giá khi dàn mỹ nhân, nam thần Hoa ngữ cùng chung khung hình - 6

Triệu Lệ Dĩnh thân thiết bên đàn chị Lý Băng Băng. "Người đàn bà thép" Lý Băng Băng là nghệ sĩ do công ty Hòa Tụng quản lý còn Triệu Lệ Dĩnh là đối tác của công ty này. Chụp cùng 2 nữ diễn viên xinh đẹp là Lôi Giai Âm.

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều