Loạt khoảnh khắc dàn BTV của VTV đi chân đất, mang dép lê khi dẫn chương trình

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 17/12/2019 06:46:00 +07:00

Những khoảnh khắc vui vẻ từ dàn BTV ở phía sau hậu trường khiến khán giả thích thú.

Xuất hiện trên sóng truyền hình và dẫn dắt các chương trình đặc sắc, dàn BTV của VTV luôn gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài và tác phong chỉn chu.
Tuy nhiên, ở hậu trường, BTV Hữu Bằng, BTV Hoài Anh... và nhiều BTV khác từng để lộ những khoảnh khắc đi chân đất, mặc quần "lạc quẻ" với áo... khiến khán giả thích thú.

btvdichandat (6) 7

Trong chương trình "Thời sự 19h" của VTV1 lên sóng tối 16/12, BTV Hữu Bằng vô tình để lộ khoảnh khắc đi chân đất trên sóng truyền hình. Nam MC xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm khi diện suit xanh bảnh bao nhưng lại không đi giày và hình ảnh này lập tức được khán giả chụp lại, chia sẻ trên mạng xã hội.

btvdichandat (5) 7

Nếu BTV Hữu Bằng vô tình bị lộ khoảnh khắc hài hước này thì BTV Mộng Hoài lại hào hứng chia sẻ với khán giả hình ảnh cô đi dép lê dù đang mặc váy khi dẫn chương trình. "Nói rồi, chỉ nên nhìn phần tươm tất phía trên thôi" - nữ BTV dí dỏm.

btvdichandat (4)

Là gương mặt nổi tiếng của VTV và được đông đảo khán giả yêu thích, BTV Hoài Anh cũng có những khoảnh khắc hậu trường "khó đỡ" khi mặc quần hoa với áo dài.

btvdichandat (8) 5

Cô cũng là người bị chụp lại những khoảnh khắc hài hước như thế này nhiều nhất trong dàn BTV.

btvdichandat (2) 3

Hình ảnh của BTV Anh Tuấn và BTV Hoài Anh trước giờ lên sóng truyền hình.

btvdichandat (3)

Dường như, việc mang dép lê, đi chân đất hay diện trang phục "lạc quẻ" là chuyện bình thường đối với các BTV của VTV. Ngay như BTV Phương Thanh, cô cũng từng phải đứng trên bục và không mang giày để canh được góc hình đẹp. Theo nữ BTV, máy quay chỉ lấy nửa thân trên của người dẫn chương trình nên những việc như vậy diễn ra thường xuyên.

btvdichandat (9) 5

Dù vậy, cũng có những khoảnh khắc máy quay bất ngờ chuyển cảnh, lấy ảnh toàn thân của BTV, điển hình là BTV Khắc Cường với hình ảnh mặc suit lịch lãm nhưng đi chân đất dẫn chương trình thể thao.

btvdichandat (1) 3

Vì bộ váy khá rộng so với vóc dáng nên BTV Trúc Mai phải dùng kẹp để nó trông vừa vặn hơn. Nếu quay từng hướng chính diện sẽ không ai biết nhưng ở những góc quay nghiêng, những chiếc kẹp lại lộ ra.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn