Loạt cảnh quá nóng của Thanh Bi và Việt Anh trong 'Người phán xử'

Ngay từ tập 1 của "Người phán xử tiền truyện", Phan Hải và Vân Điệp lại tiếp tục có nhiều cảnh nóng cả ở hồ bơi lẫn trên giường khiến khán giả phải đỏ mặt.

Tối 21/5, tập 1 Người phán xử tiền truyện chính thức phát online. Ngoài những cảnh đánh đấm bạo lực mang phong cách đặc trưng của phim thì khán giả lại một lần nữa phải đỏ mặt với những cảnh quay đầy táo bạo của hai nhân vật Vân Điệp và Phan Hải.

Trong những tập phim trước đây của bộ phim được phát sóng năm ngoái, Phan Hải và Vân Điệp cũng có rất nhiều phân cảnh nóng. Diễn viên Thanh Bi từng chia sẻ những cảnh nóng trong phần ngoại truyện sẽ còn đặc sắc và hấp dẫn khán giả hơn rất nhiều. Mặc dù biết sẽ nhận phải nhiều ý kiến tiêu cực nhưng cô sẽ tập trung diễn để hoàn thành vai diễn của mình một cách trọn vẹn nhất.

Video: Cảnh nóng của Phan Hải và Thanh Bi trong phim "Người phán xử"

Loat canh qua nong cua Thanh Bi va Viet Anh trong 'Nguoi phan xu' hinh anh 1

 

Loat canh qua nong cua Thanh Bi va Viet Anh trong 'Nguoi phan xu' hinh anh 2

 

Loat canh qua nong cua Thanh Bi va Viet Anh trong 'Nguoi phan xu' hinh anh 3

 

Loat canh qua nong cua Thanh Bi va Viet Anh trong 'Nguoi phan xu' hinh anh 4

 

Loat canh qua nong cua Thanh Bi va Viet Anh trong 'Nguoi phan xu' hinh anh 5

 

 >>> Đọc thêm: Người phán xử ngoại truyện: Ông trùm Phan Quân bị Long cá ngão chĩa súng vào đầu

Nguồn:Vietnamnet
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.