• Zalo

Loạt bí mật 'động trời' phía sau cảnh hôn lãng mạn trên màn ảnh Hàn Quốc

Showbiz Thứ Ba, 23/03/2021 17:20:00 +07:00

Để có được cảnh hôn "mãn nhãn" đến tay khán giả, các diễn viên Hàn phải trải qua không ít chuyện dở khóc dở cười trong hậu trường.

Chẳng phải phim Hàn Quốc thu hút và nổi bật một phần là nhờ những cảnh hôn đắt giá hay sao? Có những người chờ đợi cả tháng trời "cày phim" chỉ để chứng kiến cảnh hôn ngọt ngào của hai nhân vật chính.

Để có được cảnh hôn ngọt ngào thì không thể "một phát ăn ngay" mà thường họ sẽ phải diễn đi diễn lại cho tới khi đạo diễn ưng ý mới thôi. Vì thế, các mỹ nam Hàn thường xuyên phải "kéo rating" bằng cảnh hôn đã có những bí kíp tạo nên một nụ hôn nồng cháy vô cùng kì lạ.

Song Joong Ki – Song Hye Kyo

Loạt bí mật 'động trời' phía sau cảnh hôn lãng mạn trên màn ảnh Hàn Quốc - 1

 

"Nụ hôn rượu vang" khiến hàng triệu khán giả xao xuyến của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong Hậu duệ của Mặt trời. Thực chất họ đã phải liên tục điều chỉnh góc độ, hôn đi hôn lại nhiều lần. Song Joong Ki thổ lộ, anh đã phải hôn đàn chị tới hơn 100 lần tại hậu trường.

Kim So Hyun – Jun Ji Hyun

Loạt bí mật 'động trời' phía sau cảnh hôn lãng mạn trên màn ảnh Hàn Quốc - 2

 

Nụ hôn tinh nghịch của Jun Ji Hyun và Kim Soo Hyun rất khó thực hiện vì họ vừa phải đùa giỡn, vừa liên tục trao những nụ hôn nhỏ cho nhau. Cả hai đã cười rất nhiều dẫn đến cảnh quay liên tục bị lỗi.

Sau đó khi Kim Soo Hyun đổi khách thành chủ, anh không biết làm thế nào để lật đàn chị của mình lên.

Park Bo Gum – Hye Ri

Loạt bí mật 'động trời' phía sau cảnh hôn lãng mạn trên màn ảnh Hàn Quốc - 3

 

Park Bo Gum khi tham gia đóng Reply 1988 đã có nụ hôn màn ảnh đầu tiên với bạn diễn Hyeri. Trước mặt đoàn làm phim, anh luôn tỏ ra bình tĩnh nhưng nội tâm bên trong lại đang run lên vì ngượng ngùng, thế là anh chàng bèn áp dụng 2 cách này để giảm căng thẳng và tự tin hơn.

Kang Ha Neul – Gong Hyo Jin

Loạt bí mật 'động trời' phía sau cảnh hôn lãng mạn trên màn ảnh Hàn Quốc - 4

 

Lý giải vì sao phải dùng loại kẹo này, anh thú nhận: "Vì thời cấp 3, bọn con trai trong lớp kháo nhau bí quyết để có nụ hôn với mùi hương vấn vương là ăn kẹo cao su thổi bong bóng".  Điều này cũng thể hiện sự tôn trọng bạn diễn khi đóng cảnh gần gũi và động chạm.

Ahn Hyo Seop – Lee Sung Kyung

Loạt bí mật 'động trời' phía sau cảnh hôn lãng mạn trên màn ảnh Hàn Quốc - 5

 

Nhắc về cảnh hôn trong phim Dr Romantic 2, Ahn Hyo Seop đã tiết lộ: "Cảnh này thực sự không dễ quay, chính vì vậy tôi đã chuẩn bị một chai rượu và ngồi trong xe của đạo diễn uống một, hai ly để lấy tinh thần. Nhớ có rượu mà tôi đã hoàn thành cảnh quay trơn tru hoàn hảo".

Rachel Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp