Loạt ảnh tình bể bình của Hoàng Thùy Linh - Gil Lê

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 12/11/2019 06:41:00 +07:00

Dù đại diện Hoàng Thùy Linh phủ nhận nhưng cư dân mạng đang nhiệt tình ghép đôi cả hai.

Thời gian qua, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vướng tin đồn hẹn hò khi những khoảnh khắc tình cảm của cả hai vô tình bị khán giả ghi lại.

Dù đại diện của Hoàng Thùy Linh phủ nhận, cho biết nữ ca sĩ và Gil Lê chỉ là bạn thân nhưng khi nhìn loạt ảnh này, fan cho rằng Hoàng Thùy Linh - Gil Lê đang hẹn hò và nhiệt tình ghép đôi cả hai.

hoangthuylinh-3

Trong lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng cuối tuần qua, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh sánh bước bên nhau đến chúc phúc cho đồng nghiệp. Gil Lê không ngại đăng ảnh có mặt Hoàng Thùy Linh lên mạng xã hội và khi chụp ảnh với cô dâu - chú rể, cả hai đứng sát bên nhau. Khi ăn tiệc, cả hai cũng không rời nhau nửa bước.

hoangthuylinh (5)

Đến phần ăn chơi nhảy múa của Đông Nhi - Ông Cao Thắng và các khách mời tại bể bơi, khoảnh khắc Gil Lê ôm chặt Hoàng Thùy Linh đầy tình cảm vô tình lọt vào ống kính livestream của khách mời. Cư dân mạng tinh mắt phát hiện và khoảnh khắc đó đang được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội.

hoangthuylinh (4) 5

Tối 3/11 vừa rồi, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê được nhìn thấy nắm tay nhau đầy tình tứ ở sân bay Nội Bài. Khi lên máy bay, Hoàng Thùy Linh còn ôm cánh tay và tựa đầu vào vai Gil Lê rất tình cảm.

hoangthuylinh (3) 4

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đi mua sắm cùng nhau.

hoangthuylinhgille (3)

Trong tiệc sinh nhật của mẹ Gil Lê, Hoàng Thùy Linh cũng có mặt và cô gọi mẹ của Gil Lê bằng "má" rất thân mật. Điều đáng nói, đây là bữa tiệc nhỏ với những người thân trong gia đình.

hoangthuylinh (2) 3

Hoàng Thùy Linh tham gia một chương trình với dàn diễn viên "Về nhà đi con". Gil Lê dù không tham gia nhưng vẫn có mặt và ngồi cách xa. Không chỉ thường đi chung, cả hai còn bị nhìn thấy mang nhẫn đôi.

hoangthuylinh (1)

Tin đồn Hoàng Thùy Linh hẹn hò Gil Lê rộ lên vào đầu tháng 9 vừa rồi khi fan phát hiện ra nhiều điểm trùng hợp trong những tấm ảnh của cả hai. Nếu Gil Lê từ chối trả lời thì đại diện của giọng ca "Để Mị nói cho mà nghe" lên tiếng phủ nhận và khẳng định, cả hai chỉ chơi chung trong một hội bạn thân. Người này nói thêm, không hiểu vì sao khán giả bây giờ lại nhạy cảm, dễ hiểu nhầm như vậy trong khi Hoàng Thùy Linh - Gil Lê là bạn bè chơi thân nên chụp ảnh, sử dụng đồ giống nhau là chuyện bình thường.

Song Anh
Bình luận
vtc.vn