Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Loạn băng rôn V-League: Đá xoáy kiểu... Cù Trọng Xoay

Thể thao Thứ Hai, 20/08/2012 03:00:00 +07:00

(VTC News) – Giờ thì CĐV chẳng đến để xem các cầu thủ đá bóng nữa mà mượn "diễn đàn" trên sân vận động để mỉa mai, "đá xoáy" kiểu Giáo xư Xoay cho bõ tức.

(VTC News) –Bóng đá Việt Nam ngày càng xuống cấp. Giờ thì cổ động viên chẳng đến để xem các cầu thủ đá bóng nữa mà mượn "diễn đàn" trên sân vận động để mỉa mai, "đá xoáy" các quan chức VFF hay mấy ông bầu cho... bõ tức.

Thế nên, mùa bóng 2012 thêm một lần nữa, những người làm công tác tổ chức phải "gai mắt" vì những câu chữđầy ẩn ý được in dán trên vài mét vải.


Tấm băng rôn mới nhất do CĐV Hải Phòng căng trên khán đài sân Hàng Đẫy trong trận đấu cuối cùng của V.Hải Phòng ở V.League 2012 với CLB BĐ Hà Nội. Tấm băng rôn nhằm vào bầu Kiên.

Thêm một tấm băng rôn khác của CĐV đất Cảng hướng vào các trọng tài ở V.League, đặt biệt là trọng tài Võ Minh Trí sau khi trọng tài FIFA này tố cáo một nhóm CĐV Hải Phòng đã hành hung ông trên đường từ Đồng Tháp về TP.HCM.

 Băng rôn của CĐV CLB BĐ Hà Nội hướng vào một tờ báo

Cuộc chiến khẳng định giá trị "Hà Nội" đích thực giữa CĐV CLB Hà Nội và Hà Nội T&T.

Tấm băng rôn phô trương sức mạnh cổ động của CĐV đất Cảng trên sân Hàng Đẫy.

Một tấm băng rôn trên sân Ninh Bình, gợi nhắc về gốc gác của bầu Thụy khi đội bón của ông bầu là Sài Gòn Xuân Thành trở về sân Ninh Bình thi đấu.

Cuộc chiến Bản quyền truyền hình được "giới thiệu" trên các tấm băng rôn của CĐV CLB BĐ Hà Nội. 

 Nhắc nhở những người làm bóng đá Việt Nam hiện tại về tình yêu dành chóng đá

Ảnh: Quang Minh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin