Loại thí sinh vì 'quá tài năng', Vũ Cát Tường bị đàn chị mắng là 'trò hề của showbiz'

(VTC News) - Ca sỹ gạo cội thập niên 90 Hồng Hạnh chỉ trích quyết định loại “thiên thần lai Ý” Chiara Falcone của Vũ Cát Tường.

Trong đêm Liveshow 4 của The Voice Kids 2016, cô bé Chiara Falcone của đội Vũ Cát Tường đã trình bày ca khúc hit Vết mưa của HLV với lời mới bằng tiếng Anh với tựa đề "My Story". Dù nhận được nhiều lời khen từ cả bốn vị HLV nhưng cô bé vẫn bị Vũ Cát Tường loại khỏi cuộc thi với lý do "quá tài năng". 

Loai thi sinh vi 'qua tai nang', Vu Cat Tuong bi dan chi mang la 'tro he cua showbiz' hinh anh 1

Ca sỹ Hồng Hạnh.

Quyết định này của Vũ Cát Tường nhận được những phản ứng trái chiều của dư luận. Trên trang cá nhân của mình, ca sỹ Hồng Hạnh - một giọng ca nổi tiếng từ thập niên 80- 90 bày tỏ những bức xúc của mình về câu chuyện này:

"Trò hề của showbiz. Không biết họ muốn gì? Muốn có tài năng thì họ quá tệ về trình độ nên "chào thua" trước các thí sinh. Nhục vì không vượt qua ngưỡng: Thí sinh quá hay và tài hơn mình. "Hậu sinh khả uý" mới là cần. Thế thì họ đang chọn cái "khả ố" để an toàn cho cái tôi của mình.

Không dám sống cho mình thì không nên làm giám khảo làm gì nữa. Đào tạo một lớp trẻ hơn mình mấy ai muốn và dám?".

Loai thi sinh vi 'qua tai nang', Vu Cat Tuong bi dan chi mang la 'tro he cua showbiz' hinh anh 2

 

Không dừng lại ở đó, nữ ca sỹ còn cho rằng Vũ Cát Tường chưa có những nhận xét thoả đáng với thí sinh. Bình luận trên trang cá nhân, chị còn cho biết: "Chắc gì Cát Tường đã trội hơn cô bé này? Tôi đã nghe Vũ Cát Tường hát rồi nên mới nhận xét như vậy".

Video Vũ Cát Tường loại thí sinh vì "quá tài năng"

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.