Loài sâu biển mà richkid Tiên Nguyễn gặp phải đáng sợ thế nào?
  • Zalo

Loài sâu biển mà richkid Tiên Nguyễn gặp phải đáng sợ thế nào?

Sống kết nối Chủ Nhật, 24/05/2020 15:05:45 +07:00

Loai sâu biển nhỏ, mang độc, gây ngứa với hình dạng đáng sợ gần đây được nhìn thấy khá nhiều tại vùng biển Vũng Tàu.

Video: Loài sâu biển có độc tố gây ngứa khi chúng ta chạm vào

Mới đây, ái nữ nhà “ông vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh trong chuyến nghỉ dưỡng ở bãi biển của mình. Điều thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng là khoảnh khắc nàng rich kid chạm mặt với loài sinh vật “ngứa ngáy” mang tên sâu biển.

Loài sâu biển mà richkid Tiên Nguyễn gặp phải đáng sợ thế nào? - 1

Tiên Nguyễn đăng hình sâu biển trên Instagram.

Trong bài đăng trên story Instagram cá nhân, Tiên Nguyễn hoảng hốt khẳng định rằng: “Không bao giờ xuống nước nữa” sau khi nhìn thấy một chú sâu với vẻ ngoài đáng sợ đang cố chui rúc để ẩn mình trong cát.

Câu nói khẳng định của em chồng Tăng Thanh Hà như một lời cảnh báo dành cho những ai còn chưa biết nhiều thông tin về loài sâu biển này.

Những ngày gần đây, không khó để bắt gặp sâu biển - một loài vật nhỏ, mang độc, gây ngứa với hình dạng đáng sợ tại vùng biển Vũng Tàu.

Sâu biển hay còn được gọi là giun biển hoặc chuột biển mang hình dáng bên ngoài gần giống với con rết nhưng lại có cơ chế gây ngứa bằng lông không khác gì sâu. Được biết, loài động vật nhỏ này có chiều dài trung bình từ 7,5 - 15cm. Phần lưng của chúng hơi cong và được phủ một lông dài khoảng 2,5 cm. Trên mình của sâu biển có thể tiết ra độc tố mà khi chạm vào da người có thể gây ngứa ngáy, bỏng rộp. Những trường hợp nặng hơn có thể dẫn đến dị ứng, cần sự trợ giúp của nhân viên y tế.

Sinh vật bé nhỏ mà “đầy võ” này thường lẩn ở các bãi cát, vũng bùn hay vũng nước gần bờ. Cách tốt nhất để bảo vệ bản thân khỏi chất độc gây ngứa của sâu biển là cố gắng tránh nó xa nhất có thể.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Loài sâu biển mà richkid Tiên Nguyễn gặp phải đáng sợ thế nào?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin