Lóa mắt trước những viên kim cương đẹp và đắt nhất thế giới

Đời sốngThứ Ba, 12/09/2017 08:12:00 +07:00

Không phải tự dưng mà các sao Việt nhà ta lại có sở thích khoe nhẫn kim cương trị giá hàng tỷ đồng cả đâu.

The Winston Blue

The Winston Blue là một chiếc nhẫn có viên kim cương xanh hình giọt lệ và hai viên kim cương trắng trang trí ở hai bên. Là một trong những viên kim cương màu xanh lớn nhất thế giới, The Winston Blue có giá 23,8 triệu USD (khoảng 530 tỷ đồng).

The Graff Vivid Yellow

The Graff Vivid Yellow là chiếc nhẫn đính một viên kim cương màu vàng nặng 100 carats và rất nhiều viên kim cương nhỏ viền xung quanh. Ban đầu nó là một viên kim cương thô và phải mất 9 tháng cắt gọt để có được độ sắc nét như bây giờ.

The Bvlgari Blue

Đây là một chiếc nhẫn độc đáo khi sử dụng 2 viên kim cương có màu sắc khác nhau, bao gồm một viên kim cương màu xanh và một viên màu trắng gắn trên vòng nhẫn vàng đính kim cương được cắt theo dạng hình chữ nhật dài.

Chopard Blue Diamond

Chopard Blue Diamond là một chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo bao gồm viên kim cương xanh quý hiếm ở vị trí trung tâm, hai bên là hai viên kim cương trắng hình tam giác và vòng nhẫn. Chiếc nhẫn được định giá 16,26 triệu USD (khoảng 360 tỷ đồng).

The Perfect Pink

Đây là chiếc nhẫn vàng trắng được đính một viên kim cương màu hồng tinh khiết cực kỳ hiếm, hai bên gắn 2 viên kim cương trắng hình chữ. The Perfect Pink được bán tại Christie’s Hồng Kông với giá 23,2 triệu USD (khoảng 500 tỷ đồng) và là món trang sức đắt nhất được bán đấu giá ở châu Á.

Video: Kim cương hồng quý giá siêu đắt được giới siêu giàu săn lùng

The Graff Pink

Chiếc nhẫn tuyệt vời này có mặt là viên kim cương hồng hình chữ nhật bo tròn góc, hai bên là hai viên kim cương nhỏ màu trắng hình khiên. Năm 2010, chiếc nhẫn được bán tại Sotheby’s Geneva với giá 46,2 triệu USD (khoảng 1000 tỷ đồng).

The First All-Diamond

Đây là chiếc nhẫn đầu tiên được làm hoàn toàn từ kim cương nguyên khối do chính tay Mohamed Shawesh, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành hãng trang sức Thụy Sĩ Shawish chế tác với kỹ thuật cắt truyền thống. Chiếc nhẫn nặng 150 carats và được định giá 70 triệu USD (khoảng 1500 tỷ đồng).

Ultimate Emerald-Cut Diamond

Mặt của chiếc nhẫn là viên kim cương màu trắng được cắt theo hình khối Emerald (hình nhữ nhật xếp lớp). Gary Schuler, người đứng đầu bộ phận trang sức của Sotheby’s New York, gọi đây là viên kim cương “hoàn hảo”.


“Nó có màu trắng hơn cả trắng, không có bất kỳ khiếm khuyết nào và trong suốt như một hồ băng”

Linh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn