Lóa mắt siêu du thuyền bọc vàng lớn nhất thế giới, giá gần 500 tỷ đồng

(VTC News) - Ngoài hồ bơi lớn, spa, thác nước thủy tinh, siêu du thuyền bọc vàng Bellami còn có cả tiệm làm tóc cho du khách làm đẹp.

Loa mat sieu du thuyen boc vang lon nhat the gioi, gia gan 500 ty dong hinh anh 1

Theo Mirror, siêu du thuyền bọc vàng Bellami trị giá 16 triệu USD (tương đương 461 tỷ đồng) đã cập bến tại trung tâm thương mại tài chính Canary Wharf, nằm ở phía đông London. (Ảnh: Tony Kershaw / SWNS) 

Loa mat sieu du thuyen boc vang lon nhat the gioi, gia gan 500 ty dong hinh anh 2

Du thuyền Bellami dài gần 52 m vừa thay đổi diện mạo trong 13 ngày khi được bọc trong 600 m2 vinyl vàng. (Ảnh: Tony Kershaw / SWNS) 

Loa mat sieu du thuyen boc vang lon nhat the gioi, gia gan 500 ty dong hinh anh 3

Luxwrap.com, công ty thay đổi diện mạo du thuyền cho biết: “Đây là chiếc siêu du thuyền dát vàng lớn nhất thế giới”. (Ảnh: Tony Kershaw / SWNS) 

Loa mat sieu du thuyen boc vang lon nhat the gioi, gia gan 500 ty dong hinh anh 4

Du thuyền có sức chứa 12 người, có hồ bơi lớn, spa, thác nước thủy tinh, 6 phòng tắm riêng, phòng khách VIP và một số phòng đôi. (Ảnh: Tony Kershaw / SWNS) 

Loa mat sieu du thuyen boc vang lon nhat the gioi, gia gan 500 ty dong hinh anh 5

Đáng chú ý, siêu du thuyền cũng có một tiệm làm tóc hiện đại để khách hàng luôn luôn được làm đẹp. (Ảnh: Tony Kershaw / SWNS) 

Loa mat sieu du thuyen boc vang lon nhat the gioi, gia gan 500 ty dong hinh anh 6

Dự kiến, siêu du thuyền dát vàng Bellami sẽ có mặt tại Tuần lễ thời trang London để phô trương sự sang chảnh của mình. (Ảnh: Tony Kershaw / SWNS) 

Loa mat sieu du thuyen boc vang lon nhat the gioi, gia gan 500 ty dong hinh anh 7

Để tận hưởng kỳ nghỉ trên chiếc siêu du thuyền sang chảnh này, du khách sẽ phải bỏ ra khoảng 185.000 bảng Anh/tuần (5,3 tỷ đồng) cộng thêm các chi phí bổ sung. (Ảnh: Tony Kershaw / SWNS) 

Chuyên gia hiến kế di dời du thuyền 'ma' nằm phơi trên Hồ Tây

Chuyên gia hiến kế di dời du thuyền 'ma' nằm phơi trên Hồ Tây

Các chuyên gia cho rằng, cần di dời những du thuyền, nhà hàng nổi ra khỏi hồ Tây nhưng cũng phải có cơ chế xử lý để đảm bảo quyền lợi cho các doanh nghiệp.
Du thuyền xa hoa một thời hoen gỉ, mục nát trên Hồ Tây

Du thuyền xa hoa một thời hoen gỉ, mục nát trên Hồ Tây

Đã hơn 2 năm kể từ khi có chủ trương di dời, những du thuyền xa hoa một thời neo tại Hồ Tây (Hà Nội) vẫn nằm mòn mỏi chờ đợi số phận của mình.

 (Nguồn: Mirror)

Bằng Lăng
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU