Lộ video phút hỗn loạn cuối cùng trước khi máy bay Mexico chở 101 hành khách rơi

(VTC News) - Một hành khách trên chuyến bay AM2431 của hãng hàng không Aeromexico đăng tải video ghi lại những giây phút hỗn loạn cuối cùng trên chiếc phi cơ trước khi nó lao xuống đất ở vị trí cách điểm cất cánh khoảng 10 km.

Trong đoạn video được người này ghi lại, chiếc Embraer 190 chở theo 97 hành khách và 4 thành viên phi hành đoàn cố gắng cất cánh khi trời đang nổi mưa bão. Chiếc phi cơ không đạt được độ cao và rơi xuống, tất cả chỉ diễn ra trong vài giây. 

Một đoạn video khác dài 2 phút cho thấy một số người đã hét lên trong cabin trước khi chiếc máy bay gặp nạn. Một hành khách trong đó yêu cầu phi hành đoàn mở cửa để thoát thân. 

Video: Phút cuối hỗn loạn trước khi máy bay Mexico rơi

Video: Khoảnh khắc trước khi máy bay chở 101 người rơi ở Mexico

Những hình ảnh được Ramin Parsa, hành khách người Iran đăng tải trước khi được lan truyền rộng rãi trên Internet. 

"Đó là một phép lạ khi chúng tôi vẫn còn sống. Thần chết nghĩ rằng có thể lấy mạng của tôi nhưng không thể", Ramin viết trên Twitter cá nhân. 

Chiếc máy bay mang số hiệu AM2431 của hãng hàng không Aeromexico chở theo 97 hành khách và 4 thành viên phi hành đoàn gặp nạn vào khoảng 16h chiều 31/7 khi đang trên hành trình nội địa từ bang Durango đến thủ đô Mexico City.

Ông Grupo Aeroportuario Centro Norte, điều phối viên tại sân bay Durango trích dẫn các báo cáo sơ bộ cho biết nguyên nhân ban đầu của vụ rơi máy bay chở 101 người ở Mexico được xác định là do thời tiết xấu.

Thống đốc bang Durango José Rosas Aispuro dẫn thông tin được trạm kiểm soát không lưu cung cấp tiết lộ gió mạnh đã khiến chiếc phi cơ chao đảo trước khi lao xuống đất. 

Nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ. 

>>> Đọc thêm: Hiện trường vụ rơi máy bay chở 101 người ở Mexico

 (Nguồn: RT)

Song Hy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU