Lộ tin Ford Explorer 2022 bổ sung gói nâng cấp off-road

Người đẹp và xeThứ Hai, 28/12/2020 12:57:59 +07:00
(VTC News) -

Năm 2020, Ford thống lĩnh thị trường Ford xe off-road với hai dòng Bronco, Bronco Sport và một chiếc SUV đầy uy lực khác cũng sẽ sớm có mặt trên thị trường

Theo Car And Driver, Ford Explorer 2022 sẽ ra mắt dòng off-road mới, được đồn đại là Explorer Timberline. Đây là nhãn hiệu được Ford đăng ký trở lại vào năm 2018 với tên Maverick.

Lộ tin Ford Explorer 2022 bổ sung gói nâng cấp off-road - 1

Ford Explorer

Nhiều khả năng Maverick vẫn sẽ ra mắt một mẫu xe bán tải nhỏ gọn, trong khi Timberline sẽ là gói tùy chọn giúp Explorer sẵn sàng cho địa hình nhất.

Tùy chọn Explorer mới này trước đây được đồn đại là FX4, nhưng việc Ford giới thiệu tên Tremor gần đây cho thấy hãng có thể sử dụng các tên khác cho các gói off-road của mình. 

Gói này có thể sẽ bao gồm bánh xe trước và sau mới, lốp xe có khả năng di chuyển trên mọi địa hình tốt hơn. Vẫn chưa rõ động cơ nào sẽ cung cấp năng lượng cho Timberline, nhưng nó khó có thể là động cơ tăng áp kép V6 400 mã lực của Explorer ST. Thay vào đó, Ford sẽ sử dụng phiên bản điều chỉnh của động cơ V6, sản sinh công suất 365 mã lực trong phiên bản Explorer Platinum. Hệ dẫn động 4 bánh gần như chắc chắn sẽ là một tính năng tiêu chuẩn trên Timberline.

Lộ tin Ford Explorer 2022 bổ sung gói nâng cấp off-road - 2

Nội thất trong xe Ford Explorer

Bên trong, Timberline có thể sẽ bao gồm các vật liệu nội thất và cách trang trí độc đáo để mang đến một chủ đề off-road. Đối thủ của chiếc SUV này là các mẫu xe ba hàng ghế mềm khác như GMC Acadia AT4 và Nissan Pathfinder Rock Creek Edition.

Ford cũng được đồn đại là sẽ mở rộng cấp độ trang trí King Ranch của mình cho Explorer. King Ranch hiện đang được cung cấp trên xe tải F-Series và SUV Expedition nhưng có thể được áp dụng cho Explorer lần đầu tiên trên mô hình năm 2022.

Minh Anh(Nguồn: Carbuzz)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp