Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Lộ thông tin 4 bánh Volkswagen giá bằng SH

Ôtô - Xe máy Thứ Hai, 15/10/2012 05:04:00 +07:00

(VTC News) – Với 3 phiên bản cùng khoảng giá từ 7.784 đến 10.379 USD, dòng xe giá bèo của Volkswagen sẽ sớm có mặt trên các thị trường Châu Á, Châu Phi.

(VTC News) – Với 3 phiên bản cùng khoảng giá từ 7.784 đến 10.379 USD, dòng xe giá bèo của Volkswagen được bật mí là sẽ có mặt trên các thị trường Châu Á, Châu Phi và Nam Mỹ trong 2 năm tới.

Chỉ gần 2 tuần sau khi CEO Nissan hé lộ về kế hoạch hồi sinh một dòng xe nổi tiếng một thời Datsun bằng phiên bản mới giá siêu rẻ, Volkswagen cũng đánh tiếng về dòng sản phẩm mới cho phân khúc xe giá rẻ.

Dòng xe giá rẻ của VW hiện chưa có tên nhưng được bật mí là sẽ có tới 3 phiên bản: sedan, wagon, MPV trong khoảng giá hấp dẫn từ 6.000 euro đến 8.000 euro (tương đương 7.784 USD đến 10.379 USD).

Xe giá bèo của Volkswagen được bật mí là sẽ có mặt trên các thị trường Châu Á, Châu Phi và Nam Mỹ trong 2 năm tới. 
Theo dự kiến, dòng xe này có thể sẽ được sản xuất tại Trung Quốc hoặc Ấn Độ và nhắm tới các thị trường đang phát triển ở Châu Á, Châu Phi và Nam Mỹ. Không loại trừ khả năng dòng xe này cũng sẽ được đưa vào Châu Âu nếu có phản ứng tốt của thị trường.

Dòng xe này được cho là sẽ có kiểu dáng cơ bản của VW nhưng bị “cắt” đến mức tối đa các trang thiết bị để giảm chi phí. Dù vậy, các tiêu chuẩn cơ bản về an toàn và chất lượng vẫn được đảm bảo như có tối thiểu 2 túi khí còn điều hòa cùng một số tiện nghi khác sẽ là tùy chọn. Theo kế hoạch xe sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2014.

Là tập đoàn xe lớn nhất Châu Âu, VW hiện sở hữu tới 12 thương hiệu khác nhau như Seat, Skoda, Audi, Lamborghini, Porsche Bugatti, Bentley… và đang có những bước tăng trưởng đáng nể trên toàn thế giới.

Minh Quang (tổng hợp)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin